Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà động viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

Nhằm động viên khích lệ các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, sáng ngày 10/02/2022, đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đi thăm hỏi, động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đến thăm, trực tiếp trao quà, động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, đời sống vật chất, tinh thần của tân binh và gia đình. Đồng thời động viên thanh niên khắc phục khó khăn, thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thanh niên; mong các em giữ gìn sức khỏe, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; rèn luyện tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nối tiếp cha anh viết tiếp truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình tân binh vượt qua khó khăn. Đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo các gia đình chính sách, gia đình quân nhân tại ngũ. Được biết, ngoài các phần quà của tỉnh và huyện, các địa phương cũng trích kinh phí hỗ trợ gia đình và động viên thanh niên trước khi nhập ngũ.

Đ/c: Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà động viên tân binh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hợp Tiến.

Tác giả: Nhóm Pv Đài TT – TH Đông Hưng.
Năm 2022 : 113.833