Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra, động viên thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Sáng ngày 27/11/2023, Hội đồng NVQS huyện tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Trong ngày đầu tổ chức khám tuyển, đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; đồng chí Bùi Bá Vường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác khám tuyển tại điểm khám tập trung của huyện và động viên thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo kế hoạch, Hội đồng NVQS huyện sẽ tổ chức khám tuyển tập trung trong 5  ngày, từ ngày 27/11/2023 đến 01/12/2023. Trong ngày đầu khám tuyển, các ngành đoàn thể và các địa phương đã tích cực tuyên truyền, vạn động và đôn đốc thanh niên đi khám tuyển; Hội đồng khám tuyển thực hiện nhiêm các quy định, tổ chức khám tuyển nhanh gọn và đảm bảo chính xác. Bên cạnh đó các thanh niên đều nêu cao ý thức, tích cực tham gia khám tuyển và sẵn sàng nhập ngũ. Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của các địa phương, các lực lượng chức năng trong công tác tuyển quân nói chung và công tác khám tuyển nói riêng. Đồng thời đề nghị các địa phương, các đoàn thể tiếp tục tuyên truyền, vận động, đảm bảo huy động 100% số thanh niên có mặt tại địa phương đi khám tuyển; sau khám tuyển làm tốt công tác quản lý nguồn. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng thăm hỏi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và động viên, khích lệ các thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, sẵn sàng lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc, viết tiếp truyền thống đấu tranh cách mạng của gia đình và của quê hương Đông Hưng anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên thanh niên hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự.

Tác giả: Pv: Đức Chung – Mạnh Tuấn
Năm 2024 : 65.180