Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thao dân quân tự vệ năm 2021.

Sáng ngày 28/5/2021, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội thao dân quân sự vệ năm 2021. Tới dự động viên có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện..

Để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid 19, Hội thao dân quân tự vệ năm nay được tổ chức trong 1 ngày, với sự tham gia của dân quân tự vệ 38 xã, thị trấn và 9 đơn vị tự vệ. Nội dung hội thao gồm: Thi nhận thức chính trị, điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật nằm bắn súng trường CKC... Qua đánh giá của Ban chỉ huy quân sự huyện, các đơn vị tham gia hội thao đều có sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện nhanh, đúng đủ các động tác kỹ chiến thuật; đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang thiết bị và an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Thông qua hội thao nhằm đánh giá thực chất công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, phong trào rèn luyện thể lực của lực lượng dân quân cơ sở; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, huấn luyện của đội ngũ cán bộ quân sự, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện trong tình hình mới. Đây còn là dịp để cán bộ chiến sỹ có dịp giao lưu, học tập, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng huấn luyện, chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự và động viên các vận động viên tham gia Hội thao dân quân tự vệ năm 2021.

Năm 2021 : 48.618