UBND huyện tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt.

UBND huyện phối hợp với Sở Công Thương và hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thanh Hoa tổ 7 thị trấn Đông Hưng tổ chức khai trương điểm bán hàng Việt. Dự khai trương có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng chí Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đây là điểm bán hàng Việt đầu tiên trên địa bàn huyện do Sở Công Thương lựa chọn xây dựng và đưa vào hoạt động, nhằm phát triển hệ thống phân phối, kết nối sản xuất - tiêu dùng, tạo điều kiện thuận lợi đưa hàng hóa Việt Nam đến gần hơn người tiêu dùng. Đồng thời tạo tiền đề để nhân rộng mô hình bán hàng Việt Nam ra toàn huyện, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ sản xuất trong huyện khai thác tốt thị trường nội địa, kích cầu tiêu dùng hàng, phát triển sản xuất bền vững. Tại buổi lễ, sau khi cắt băng khai trương điểm bán hàng Việt, các đồng chí lãnh đạo Sở công thương và UBND huyện đã thăm quan và kiểm tra khu vực bán hàng.

Đ/c:Nguyễn Xuân Đán, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, kiểm tra khu bán hàng Việt Nam tại cử hàng Thao Hoa, thị trấn Đông Hưng.

Tác giả: Thu Thủy- Hồng Quang
Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link