A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tập huấn công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Sáng ngày 09/7/2020, UBND huyện phối hợp với Chi cục Thủy lợi tỉnh tổ chức tập huấn phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn cho các đồng chí là thành viên Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai tìm kiếm cựu nạn huyện, Hạt quản lý đê điều huyện và các đồng chí là Chủ tịch UBND; Trưởng, Phó Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn; cán bộ giao thông thủy lợi các xã, thị trấn; lực lượng canh coi gác nước, cừ sách, xung kích và quản lý đê nhân dân của 8 xã duyên giang. Dự tập huấn có Vương Đức Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, các lực lượng tham gia phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật đê điều, Luật phòng chống thiên tai và Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi, đê điều, phòng chống lụt bão, phòng chống thiên tai. Đồng thời được hướng dẫn nghiệp vụ quản lý đê trong mùa lũ bão; cách triển khai, tổ chức thực hiện những công việc trước trong và sau khi sảy ra bão, và các kỹ thuật xử lý giờ đầu các sự cố đê, kè, cống trong mùa lũ bão. Thông qua buổi tập huấn, giúp các lực lượng làm công tác phòng chống lụt bão của huyện và các địa phương, nắm vững các kiến thức cơ bản về công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, vận dụng sáng tạo trong thực tế, góp phần giảm thiểu thiệt hại có mưa bão lớn xảy ra.

Đồng chí Vương Đức Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020


Nguồn:donghung.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 413
Hôm qua : 1.644
Tháng 04 : 108.798
Năm 2024 : 234.666