A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Đông Hưng đảm bảo cấp điện phục vụ cho công tác học tập, và an toàn tại các trường học.

Cùng với việc cung cấp điện phục vụ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh, việc cung cấp điện phục vụ công tác dạy và học của các nhà trường luôn được Điện lực Đông Hưng chú trọng. Do đó, Điện lực Đông Hưng đã có sự chuẩn bị kỹ, hỗ trợ các nhà trường trong công tác đảm bảo an toàn về điện, phục vụ các hoạt động dạy và học hiệu quả.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong năm học 2021 - 2022, Điện lực Đông Hưng tổ chức họp và thống nhất các phương án như: tăng cường kiểm tra định kỳ ngày, đêm phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết trên đường dây và trạm biến áp; phát quang hành lang tuyến để ngăn ngừa cây cối chạm vào đường dây, hạn chế tối đa việc xảy ra sự cố đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy cho khách hàng sử dụng điện. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị dự phòng, sẵn sàng ứng phó trong các tình huống khi xảy ra sự cố. Phân công trực lãnh đạo, vận hành, sửa chữa điện tại các đơn vị 24/24h. Tăng cường công tác quản lý vận hành, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Bên cạnh đó, đơn vị cũng phối hợp với các địa phương, các trường học kiểm tra, khảo sát, chuẩn bị phương án cấp điện trước khi bước vào năm học mới. Phối hợp với các cơ quan, địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến khách hàng, nhất là các bậc phụ huynh và các em học sinh về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Đáng chú ý, ngay trong dịp đầu năm học mới, Điện lực Đông Hưng tổ chức chương trình tri ân tặng 50 đèn LED cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên các em giành kết quả cao trong năm học 2021 - 2022.

Công nhân Điện lực Đông Hưng phát quang hành lang lưới điện gần trường học.

Hiện nay, đã bước vào những tháng cuối của mùa mưa bão, tuy nhiên tình hình thời tiết còn diễn biến rất khó lường. Điện lực Đông Hưng tiếp tục phân công nhiệm vụ cho cán bộ, thường xuyên theo dõi sát những diễn biến bất thường của thời tiết, chủ động triển khai các giải pháp, kịp thời ứng phó với mọi tình huống. Với mục tiêu cấp điện liên tục, an toàn phục vụ khách hàng trên địa bàn huyện nói chung và khách hành là các cơ sở giáo dục, trường học nói riêng, góp phần hỗ trợ các đơn vị giáo dục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số