A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Đông Hưng bảo đảm cấp điện an toàn phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021- 2026.

Chuẩn bị cho bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Điện lực Đông Hưng đã triển khai thực hiện nhiều phương án đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn.

Để bảo đảm cung cấp điện an toàn phục vụ bầu cử, Điện lực Đông Hưng đã kiểm tra, rà soát toàn bộ đường dây trung áp, hạ áp và các trạm biến áp phân phối; xử lý các tiềm ẩn nguy cơ gây sự cố thiết bị, sự cố lưới điện và các vi phạm hành lang an toàn lưới điện. Đồng thời phối hợp Hội đồng bầu cử các cấp xây dựng phương án cấp điện phục vụ bầu cử; bố trí đủ nhân lực, vật tư dự phòng, nhiên liệu, phương tiện, đảm bảo kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra. Phối hợp với lực lượng công an bảo vệ an toàn và phòng chống cháy nổ tại các công trình điện, địa điểm điều hành hệ thống điện và các địa điểm ưu tiên cấp điện. Đơn vị cũng tăng cường cán bộ trực 24/24 trong ngày bầu cử, phối hợp với các địa phương nắm bắt tình hình, kịp thời khắc phục các tình huống, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cán bộ Điện lực Đông Hưng kiểm tra đường dây đảm bảo cấp điện an toàn phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Tác giả: Thu Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 576
Tháng 08 : 4.636
Năm 2022 : 112.288