Ban thường vụ Huyện ủy làm việc với Ban chấp hành đảng bộ xã Hợp Tiến về công tác chuẩn bị làm điểm Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều ngày 26/2, Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Ban chấp hành đảng bộ xã Hợp Tiến về công tác chuẩn bị tổ chức làm điểm Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Quang Triển, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc; dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chuẩn bị tổ chức điểm Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025, xã Hợp Tiến đã cơ bản hoàn thành việc xây dựng đề án nhân sự và các dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội. Bên cạnh đó xây dựng phương án tổ chức, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau khi tổ chức Đại hội. Tại buổi làm việc, các đại biểu tập trung thảo luận về Đề án nhân sự trình Đại hội, nội dung các văn kiện, chương trình làm việc của Đại hội đại biểu đảng bộ xã Hợp Tiến nhiệm kỳ 2020-2025. Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Quang Triển-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận nỗ lực trong công tác chuẩn bị cho làm điểm Đại hội đảng bộ cấp cơ sở của Đảng ủy xã Hợp Tiến. Đồng thời đề nghị địa phương khẩn trương hoàn thiện phương án nhân sự theo đúng quy định và hoàn thành các báo cáo chính trị trình Đại hội, phương án tổ chức, điều hành trong Đại hội. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các Ban của đảng, Văn phòng Huyện ủy và các đoàn thể của Huyện ủy tăng cường hỗ trợ xã Hợp Tiến hoàn thiện các khâu chuẩn bị để địa phương tổ chức thành công Đại hội điểm vào trung tuần tháng 3 tới đây.

Tác giả: Quang
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn