Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện  đi thăm Trung tâm khảo nghiệm giống lúa mới của Tổng công ty  cổ phần Giống cây trồng Thái Bình tại xã Đông Cường.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đi thăm Trung tâm khảo nghiệm giống lúa mới của Tổng công ty cổ phần Giống cây trồng Thái Bình tại xã Đông Cường.

Sáng ngày 23/5/2019, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Xuân Thức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hoàng Đức Kiếm, Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm Trung tâm ...
Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện họp bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới ở 6 xã còn lại trên địa bàn.

Sáng ngày 04/5/2019, Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện Đông Hưng họp bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới ở 6 xã đăng ký về đích năm 2019. Đồng chí Tô Xuân Thức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện chủ trì cuộc họp.
Năm 2019 : 27.649