Thực hiện Chương trình công tác năm, BTV Huyện đoàn tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng tài khoản quản lý đoàn viên và ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao năng lực số trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn cho Bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở.

Tại hội nghị, các cơ sở đoàn được tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên giai đoạn 3, cách tạo mã Qr code tài liệu, cách tạo mã Qr code cho các di tích lịch sử - văn hóa góp phần quảng bá văn hoá, lịch sử cũng như thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hoá - du lịch của địa phương.

Tác giả: ĐTNCS HCM huyện Đông Hưng
Năm 2024 : 234.682