Ủy ban nhân dân huyện Đông Hưng phát động Tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi

Sáng ngày 11/2/2019, UBND huyện Đông Hưng phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Trường Mầm non Đông Xuân. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hằng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, nhân dân, học sinh xã Đông Xuân đã tham dự buổi lễ.

Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019, UBND huyện phát động các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cháu học sinh, các doanh nghiệp và nhân dân trồng 500.000 cây ăn quả, cây bóng mát tại khuôn viên công sở, trường học, bệnh viện, các trạm, trại, trong vườn, ven đường… hình thành các dải cây xanh cải thiện môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Tại buổi lễ phát động tết trồng cây, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở tuyên truyền sâu rộng về mục đích ý nghĩa  của tết trồng cây. Tổ chức phát động và trồng cây phù hợp với từng địa phương, cơ quan, đơn vị, trường học đảm bảo thiết thực hiệu quả, tránh phô trương hình thức, tạo phong trào “Ngành ngành trồng cây, nhà nhà trồng cây, người người trồng cây” …

Lễ phát động tết trồng cây đầu xuân Kỷ Hợi 2019 kết thúc bằng hoạt động trồng cây lưu niệm tại trường mầm non Đông Xuân của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và các đại biểu, cùng đông đảo cán bộ nhân dân, các cháu học sinh xã Đông Xuân. Sau buổi lễ, các địa phương, cơ quan, đơn vị tiếp tục phát động cán bộ, hội viên, nhân dân trồng cây xanh, cũng như tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện trồng cây tại Trường mầm non Đông Xuân

P/v: Thu Thủy - Minh Chiến

Năm 2019 : 19.002