BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI HUYỆN  GIAO BAN VỚI CÁC XÃ CHƯA ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI HUYỆN GIAO BAN VỚI CÁC XÃ CHƯA ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Chiều ngày 20/9, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện vừa tổ chức giao ban định kỳ với 15 xã chưa đạt chuẩn nông thôn mới. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy ...

Huyện nhà thí điểm xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ tưới tiêu cho khu cánh đồng mẫu sản xuất sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tăng trưởng xanh tại 3 xã trong huyện.

Với mục tiêu hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, tạo tiền đề chuyển dịch cơ cấu cây trồng, UBND huyện chọn 3 xã gồm: Trọng Quan, Đông Dương và Đông Quang để xây dựng thí điểm hạ tầng kỹ thuật phục vụ tưới, tiêu cho khu cánh đồng mẫu sản xuất sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao theo hướng tăng trưởng xanh.
Năm 2019 : 9.299