Hội cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội.

Ngày 18/9/2018, Hội cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Chi hội trưởng hội cựu chiến binh các xã, thị trấn. Dự tập huấn có đồng chí Bùi Văn Huân - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

(Ảnh minh họa)

Tham gia tập huấn, các cán bộ hội ở cơ sở được Hội cựu chiến binh huyện hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội cựu chiến binh Việt Nam khóa 6; bồi dưỡng chuyên đề phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh và công tác kiểm tra, giám sát. Cũng tại hội nghị, Hội cựu chiến binh huyện triển khai 1 số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Huân-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu các nội dung được truyền đạt để áp dụng tại cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Bên cạnh đó cán bộ, hội viên phát huy vai trò của Hội cựu chiến binh tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đề ra, xây dựng thành công nông thôn mới.

Tác giả: Tiến Quang
Nguồn: donghung.thaibinh.gov.vn