Hội thao dân quân tự vệ năm 2018 thành công

Hội thao dân quân tự vệ năm 2018 của ban chỉ huy quân sự huyện đã thành công tốt đẹp. Trong ngày cuối hội thao đồng chí Bùi Văn Huân Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Phạm Xuân Thiện – UVBTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Quý UVBTV huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy tới dự động viên.

Hội thao năm nay có 2045 của 44 đơn vị xã thị trấn và 9 đơn vị tự vệ tham gia. Với 7 nội dung gồm Thi nhận thức chính trị, điều lệnh đội ngũ, tháo lắp vũ khí thông thường, kỹ thuật băng bó cứu thương, ném lựu đạn xa trúng đích và kỹ thuật 3 tư thế bắn súng trường CKC... Qua đánh giá, các đơn vị tham gia hội thao đã đảm bảo đúng đủ số lượng, kết quả kiểm tra đối tượng tốt đồng đều giữa các đơn vị, qua trình hội thao đảm bảo an toàn về người, vũ khí trang thiết bị. Một số đợn vị có kết quả tham gia hội thao tốt như Phong Châu, Phú Châu, Mê Linh, Đông Sơn, Bạch Đằng, Đông Xuân và Đông Quang... Qua hội thao đã đánh giá thực chất công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, phong trào rèn luyện thể lực của lực lượng dân quân cơ sở, nâng cao trình độ tổ chức quản lý, huấn luyện của đội ngũ cán bộ quân sự, đáp ứng tốt hơn yêu cầu  nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện nhà trong tình hình mới. /.

Đức Chung
Đài TT-TH huyện

( Ngày 12 tháng 05 năm 2018 )