HUYỆN ĐÔNG HƯNG TĂNG CƯỜNG LỰC LƯỢNG RA QUÂN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP TÁI LẤN CHIẾM LÒNG, LỀ ĐƯỜNG, HÀNH LANG ATGT

Trước phản ánh của Đài phát thanh truyền hình Thái Bình về tình trạng tái lấn chiếm lòng, lề đường và hành lang ATGT Quốc lộ 10. Chiều ngày 16/3, Huyện Đông Hưng tổ chức ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm tại xã Đông Hợp.

Tại buổi ra quân, huyện Đông Hưng huy động lực lượng CSGT công an huyện kết hợp với công an xã Đông Hợp đã tiến hành thu giữ: 12 biển quảng cáo, 35 pano áp phích đặt sai quy định; tháo dỡ 250 m2 bạt làm mái che, mái vẩy; tuyên truyền, nhắc nhở gần 200 hộ dân buôn bán dọc 2 bên đường 10 nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, pháp luật  về đảm bảo an toàn giao thông. Sau 1 buổi ra quân, đã trả lại đường thông, hè thoáng tại khu vực. Sau khi ra quân xử lý tại điểm vi phạm xã Đông Hợp, huyện Đông Hưng tiếp tục huy động lực lượng, tiến hành xử lý các vi phạm trật tự an toàn giao thông trên toàn địa bàn, thực hiện nghiêm Chỉ thị 04 của UBND tỉnh.

Tô Phượng – Mạnh Tuấn
Đài TT-TH huyện

( Ngày 16 tháng 03 năm 2018 )