THỊ TRẤN RA QUÂN HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018, Ban Chỉ huy quân sự Thị trấn Đông Hưng tổ chức ra quân huấn luyện cho 25 chiến sĩ DQTV trên địa bàn. Trong thời gian 15 ngày (từ ngày 12/3-26/3) lực lượng dân quân tự vệ được huấn luyện các nội dung: quan điểm chính sách, dân tộc tôn giáo của Đảng, Nhà nước, âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lục thù địch chống phá cách mạng Việt Nam. Huấn luyện quân sự chung với bài điều lệnh đội ngũ tay không, đội hình đội ngũ; giới thiệu một số loại vũ khí hóa học, sinh học, công nghệ cao và cách phòng chống, kỹ thuật và động tác ngắm, bắn súng, huấn luyện ném lựu đạn xa đúng hướng, kỹ thuật cấp cứu và vận chuyển người bị thương trong chiến đấu phòng thủ... Kết thúc huấn luyện, Ban chỉ huy quân sự Thị trấn Đông Hưng kiểm tra, lựa chọn những cá nhân tiêu biểu tham gia hội thao tại huyện.

Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 11 tháng 03 năm 2018 )