Công an huyện tăng cường đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn huyện

Để đảm bảo an ninh trật tự những tháng cuối năm, lực lượng Công an huyện đang đồng loạt triển khai các biện pháp đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Cụ thể Công an huyện đã chủ động nắm tình hình, nhất là ở khu vực nông thôn, không để phát sinh các điểm nóng về ANTT, không để xảy ra tình trạng đột xuất, bất ngờ; tiến hành rà soát, quản lý chặt chẽ các đối tượng chính trị, đấu tranh ngăn chặn làm thất bại âm mưu, hoạt động khủng bố, phá hoại, kích động gây rối ANTT; tập trung đấu tranh, triệt phá các ổ, nhóm tội phạm, cờ bạc, mại dâm; thực hiện các kế hoạch phòng, chống cướp giật, trộm cắp tài sản, trên địa bàn; tập trung triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy, xóa các điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy. Bên cạnh đó, Công an huyện còn chủ động phối hợp với các đơn vị, địa phương tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, nhất là trong thực hiện nghị định 36, Quyết định 59 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, đốt thả đèn trời; vận động nhân dân tự giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ những tháng cuối năm và các dịp lễ tết.

Tô Phượng
Đài Phát thanh - truyền hình huyện

( Ngày 10 tháng 12 năm 2017 )