Tin An ninh Quốc phòng
Đông Hưng ra quân huấn luyện năm 2017

Phấn đấu có từ 75%-80% quân số đạt khá, giỏi trở lên; bảo đảm tuyệt đối an toàn trong quá trình huấn luyện là mục tiêu được huyện Đông Hưng đặt ra trong lễ ra quân huấn luyện năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Thái Bình (20/4/1947-20/4/2017).

ĐÔNG HƯNG TỔ CHỨC GIAO LƯU TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2017

Nhằm động viên khích lệ tinh thần tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 10/2, Huyện Đông Hưng tổ chức buổi giao lưu thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, với chủ đề “ Ấm tình quê hương, vững bước lên đường”.

Đảng ủy quân sự huyện triển khai công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quôc phòng địa phương năm 2017.

Chiều ngày 5/12, Đảng ủy quân sự huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2017.

PHẢN ÁNH NGÀY ĐẦU SƠ TUYỂN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2017

Trong ngày 21/11, tòan huyện Đông Hưng có 12 địa phương tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017. Phóng viên Đài TTTH Huyện đã có mặt ở 1 số địa phương phán ánh về vấn đề này:

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện triển khai công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2017

Sáng ngày 10/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017. Đồng chí Hoàng Thái Phúc-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư đảng ủy quân sự huyện dự hội nghị. Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng-Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì hội nghị.

Khẩn trương điều tra làm rõ vụ chết người trên đường 39

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh cho biết, khoảng 10 giờ 10 phút ngày 30/10, tại km89+700 đường 39, đoạn qua địa phận xã Đông Tân (Đông Hưng), một số người dân phát hiện chị Nguyễn Thị Cúc, sinh năm 1989, trú tại xã Phương Công (Tiền Hải) chết trên làn đường xe thô sơ (theo hướng từ ngã tư Gia Lễ đi Thái Thụy), bên cạnh là con trai Lê Anh Tuấn, sinh năm 2008, bị thương (hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh). Tại hiện trường còn có 1 xe mô tô SH mang mang biển kiểm soát 17B8-167.60 đổ nghiêng.

Huyện nhà tổng kết 20 năm thực hiện pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên (1996-2016)

Sáng ngày 26/8, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên (1996-2016).

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV.

Chiều ngày 27/9, Ban chỉ huy quân sự huyện họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý IV. Tới dự chỉ đạo có đại tá Hoàng Chí Long – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chính ủy bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Bí thư đảng ủy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức bồi dưỡng nội dung diễn tập chiến đấu phòng thủ xã.

Sáng 22/9, tại xã Hoa Lư, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức bồi dưỡng nội dung diễn tập phòng thủ xã cho các lực lượng là cán bộ Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã Hoa Lư, Minh Tân, Thăng Long, Bạch Đằng.

LLVT huyện Đông Hưng: Sức bật từ phong trào thi đua quyết thắng

Những năm qua, lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Đông Hưng đã đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.

Công an huyện Đông Hưng tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân 12/7/1946 - 12/7/2016.

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân, Công an huyện Đông Hưng tổ chức Lễ kỷ niệm và gặp mặt cán bộ chiến sỹ.

Huyện nhà tổng kết công tác đảm bảo ANTT tết nguyên đán Bính Thân 2016, triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Sáng ngày 27/4/2016, tại TTHN huyện UBND huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT tết nguyên đán Bính Thân 2016, triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hưng tổ chức hội thao dân quân tự vệ năm 2016.

Sáng ngày 20/4/2016, Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hưng tổ chức hội thao dân quân tự vệ năm 2016.

TIỂU BAN ANTT BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND HUYỆN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ANTT

Sáng ngày 22/3, Tiểu ban an ninh trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội và HDND của huyện triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sáng ngày 01/03/2016, Ban chỉ huy quân sự huyện ra quân huấn luyện năm 2016 và phát động đợt thi đua “Huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”. Tới dự có đồng chí Vũ Đức Hằng - Uỷ viên ban thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng ban nội chính tỉnh uỷ, Đ/c Hoàng Thái Phúc - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, đ/c Nguyễn Tiến Hưng - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Bùi Văn Huân - Phó bí thư thường trực huyện uỷ, các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, thành viên hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của huyện.