Tin An ninh Quốc phòng
Hội cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội.

Ngày 18/9/2018, Hội cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Chi hội trưởng hội cựu chiến binh các xã, thị trấn. Dự tập huấn có đồng chí Bùi Văn Huân - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội thao dân quân tự vệ năm 2018 thành công

Hội thao dân quân tự vệ năm 2018 của ban chỉ huy quân sự huyện đã thành công tốt đẹp. Trong ngày cuối hội thao đồng chí Bùi Văn Huân Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Phạm Xuân Thiện – UVBTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Quý UVBTV huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy tới dự động viên.

Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện tổ chức kiểm tra công tác an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Đông Hưng do Đ/c Bùi Bá Vường- Phó chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác an toàn phòng cháy chữa cháy ( PCCC) và cứu nạn cứu hộ tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh, chợ, phòng khám, cơ sở may trên địa bàn huyện.

Binh chủng tư tưởng huyện tổ chức giao ban quý 1 năm 2018

Binh chủng tư tưởng huyện vừa tổ chức giao ban quý 1 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý 2 năm 2018. Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc giao ban.

Đảng ủy quân sự huyện họp đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II.

Đảng ủy quân sự huyện vừa họp đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2018, và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II. Dự hội nghị có Đại tá Hoàng Chí Long – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện.

HUYỆN ĐÔNG HƯNG TĂNG CƯỜNG LỰC LƯỢNG RA QUÂN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP TÁI LẤN CHIẾM LÒNG, LỀ ĐƯỜNG, HÀNH LANG ATGT

Trước phản ánh của Đài phát thanh truyền hình Thái Bình về tình trạng tái lấn chiếm lòng, lề đường và hành lang ATGT Quốc lộ 10. Chiều ngày 16/3, Huyện Đông Hưng tổ chức ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm tại xã Đông Hợp.

Thanh niên huyện nhà nô nức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2018.

Sáng ngày 5/3, tại sân vận động huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018. Dự lễ giao nhận quân có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh-tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh, Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh;lãnh đạo một số sở ngành của Tỉnh; Đ/c Hoàng Thái Phúc Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện.

Huyện Đông Hưng tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Sáng ngày 1/3 Huyện Đông Hưng tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động thi đua đột kích với chủ đề “ Luyện giỏi rèn nghiêm, kỷ cương, hiệu quả”.

CHÁY NHÀ DÂN RẠNG SÁNG NGÀY MÙNG 1 TẾT

Rạng sáng ngày 16/02, một vụ cháy đã xảy ra tại gia đình ông Vũ Ba ở thôn Lê Lợi 1, xã Đông Xuân khiến một người tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo khắc phục sự việc.

Các Đ/c lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đi thăm chúc tết một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 15/2 ( tức ngày 30 tết) các Đ/c lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện gồm Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo văn phòng huyện ủy, UBND huyện đã đi thăm chúc tết một số cơ quan đơn vị đang làm nhiệm vụ trực tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực hiện PL16 NĐ36

Sáng ngày 08/2, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên trung ương đảng, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình an ninh trật tự và công tác đảm bảo an sinh xã hội trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất tại huyện huyện nhà. Tiếp và làm việc với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tiichj UBND huyện cùng đại diện một số đơn vị có liên quan.

UBND huyện nhà tổ chức lễ ra quân đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Sáng ngày 8/2, UBND huyện tổ chức lễ ra quân đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện PL16-NĐ36, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và trật tự an toàn giao thông tết Nguyên đán Mậu Tuất. Dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy ; lãnh đạo Công an tỉnh; Tòa án nhân dân Tỉnh, Đ/c Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Huân-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.