Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tại trường mầm non Đông Hoàng.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường mầm non Đông Hoàng.

Năm học 2017-2018, trường mầm non Đông Hoàng được suy tôn là đơn vị dẫn đầu cấp học mầm non của huyện, được UBND tỉnh tặng danh hiệu ”Tập thể Lao động xuất sắc”, được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen và được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng Hoàng Thái Phúc, Bí thư huyện ủy đã tặng hoa và chúc mừng các cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy, các cô luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp trồng người.

Cũng trong sáng ngày 20/11, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm tặng hoa, chúc mừng các cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Đông Hoàng, Tiểu học Đông Á và Trường THPT Bắc Đông Quan.

PV:Thu Thủy - Minh Chiến

( Ngày 20 tháng 11 năm 2018 )