ĐỒNG CHÍ BÙI VĂN HUÂN, PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN TẶNG HOA CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, đồng chí Bùi Văn Huân, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Đức Kiếm, Phó chủ tịch UBND huyện đi thăm tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi cán bộ, giảng viên cần thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để giáo dục, bồi dưỡng những thế hệ cán bộ, học sinh có đủ đức, đủ tài, là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc các cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Pv: Xuân An - Hồng Quang

( Ngày 20 tháng 11 năm 2018 )