Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại một số trường trong huyện

Sáng ngày 20/11/2018, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại 1 số trường học trong huyện. Cùng đi có lãnh đạo Ban dân vận - Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Tiên Hưng, trường Tiểu học Thăng Long và trường THCS Hoa Hồng Bạch, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác quản lý, giảng dạy. Thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục và các cấp, ngành, địa phương phát động như: Thi đua Dạy tốt - Học tốt, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực … góp phần nâng cao chất lượng phong trào giáo dục chung của toàn huyện trong năm học 2018 - 2019 và những năm học tiếp theo.

pv:Tiến Quang - Mạnh Tuấn

( Ngày 20 tháng 11 năm 2018 )