Các khu dân cư ở huyện Đông Hưng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, 237 khu dân cư, tổ dân phố trên địa bàn huyện đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngoài việc tổ chức vệ sinh môi trường, phát động nhân dân treo cờ tổ quốc và giao lưu văn nghệ tạo không khí phấn khởi trọng cán bộ, nhân dân, Ban công tác Mặt trận các khu dân cư cũng tổ chức đánh giá một năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, bình xét các gia đình văn hóa. Nét mới trong năm nay là ngoài việc biểu dương, nhân rộng các gia đình văn hóa tiêu biểu, các khu dân cư cũng huy động các nguồn lực tặng quà, động viên các hộ khó khăn. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng đã đi dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân dân ở các khu dân cư tiêu biểu. Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được các khu dân cư ở huyện Đông Hưng tổ chức trang trọng, thu hút động đảo nhân dân tham gia, khơi dậy tinh thần đoàn kết, phấn khởi, tạo động lực thi đua thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

PV: Xuân An

( Ngày 19 tháng 11 năm 2018 )