Trao tặng Huy hiệu đảng cho đảng viên tại xã Đông Kinh

Sáng ngày 02/11/2018, đồng chí Bùi Văn Huân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Du, đảng viên thuộc Chi bộ thôn Duyên Hà, xã Đông Kinh.

Trực tiếp trao tặng Huy hiệu đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Du, đồng chí Bùi Văn Huân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng và công tác xây dựng đảng, chính quyền ở địa phương của đồng chí. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy kính chúc sức khỏe và mong muốn đồng chí Phạm Ngọc Du sẽ luôn là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cách mạng của người đảng viên để con cháu trong gia đình, dòng họ; người dân trong khu dân cư và các đảng viên trong chi bộ, đảng bộ noi gương, học tập.

Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi tại địa phương nói chung và những đảng viên cao tuổi nói riêng.

Pv: Tiến Quang

( Ngày 08 tháng 11 năm 2018 )