Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Nhằm tiếp tục chấn chỉnh các lỗi vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, chống hàng giả, hàng kém chất lượng, vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện vừa tiến hành kiểm tra 38 cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Qua kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh đã cơ bản đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở không xuất trình được các hồ sơ tài liệu về ATTP đối với các sản phẩm đang kinh doanh; một số cơ sở vi phạm về ngành nghề đầu tư. Đoàn đã nhắc nhở, xử phạt các cơ sở vi theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời yêu cầu các cơ sở cần khắc phục kịp thời.

Theo kế hoạch, sau đợt kiểm tra này, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn sẽ phải khắc phục những vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm và đoàn kiểm tra liên ngành của huyện sẽ tổ chức phúc tra những vi phạm đó.

Pv: Thu Thủy

( Ngày 08 tháng 11 năm 2018 )