Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy dự và chúc mừng khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9/2018, Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy đã dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Liên Giang, và chúc mừng khai giảng tại các trường THCS, mầm non xã Liên Giang và Trường THCS Phạm Huy Quang.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô và học sinh trong năm học 2017 – 2018. Chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất đối với các nhà trường,  đồng chí Bí thư huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến thầy trò và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Đồng chí đề nghị, năm học 2018-2019  các nhà trường cầnđề ra các giải pháp đồng bộ, nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục, chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống cho học sinh. Đối với học sinh các em thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan học giỏi.  Đồng chí cũng mong muốn các địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giáo viên học sinh trong giảng dạy và học tập. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư huyện ủy trao tặng quà động viên 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Liên Giang.

Thu Thủy
Đài truyền thanh - Truyền hình huyện

( Ngày 06 tháng 09 năm 2018 )