Đ/c Đặng Trọng Thăng- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND Tỉnh trao huy hiệu Đảng tại xã Liên Giang.

Nhân dịp kỷ niệm quốc khánh 2/9, Sáng ngày 31/8, đ/c Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã dự và trao tặng huy hiệu Đảng tại bộ xã Liên Giang. Cùng đi có đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao tặng huy hiệu đảng lần này, Đảng bộ xã Liên Giang có 16 đảng viên vinh dự được tặng huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí được tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đ/c được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, Đ/c Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các Đ/c lãnh đạo huyện đã trao tặng huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng các Đ/c Đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh khẳng định: Đây là sự ghi nhận của Đảng giành cho những cống hiến của các Đồng chí Đảng viên cao tuổi trong sự nghiệp cách mạng; đây là vinh dự của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên và của cả Đảng bộ xã Liên Giang. Đ/c Chủ tịch UBND Tỉnh mong muốn những đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, với kinh nghiệm và khả năng của mình, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương và giáo dục cách mạng yêu nước cho thế hệ trẻ. Đề nghị các Đ/c đảng viên trong Đảng bộ và các chi bộ quan tâm giúp đỡ đến những đảng viên cao tuổi sống vui sống khỏe.  Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm nay là năm xã Liên Giang quyết tâm về đích nông thôn mới, nên cán bộ, nhân dân địa phương cần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí, để về đích theo đúng lộ trình đã đề ra. Đề nghị huyện tiếp tục huy động cả hệ thống chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong năm 2018.

Thu Thủy
Đài TT-TH huyện

( Ngày 06 tháng 09 năm 2018 )