Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng khai giảng năm học mới tại 1 số trường trong huyện.

Sáng ngày 05/9, đồng chí Đỗ Xuân Thành - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường THPT Bắc Đông Quan. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Bắc Đông Quan tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, thi đua dạy tốt, học tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, nhất là thành tích thi học sinh giỏi, nâng cao tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học và giữ vững trường chuẩn quốc gia.

Cũng trong sáng ngày 05/9, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non và Tiểu học Đông Huy; Trường tiểu học thị trấn Đông Hưng. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao tặng 10 xuất quà động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường mầm non Đông Huy.

Tiến Quang
Đài TT-TH huyện

( Ngày 05 tháng 09 năm 2018 )