ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HỒNG GIANG SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Sau khi tiếp nhận gần 600 thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt tại địa phương, ngay từ đầu tháng 6, Đoàn xã Hồng Giang đã triển khai kế hoạch tổ chức cho các em vui chơi trong dịp hè.

Điểm nổi bật trong dịp hè năm nay là Đoàn thanh niên xã tập trung tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ, như: tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu niên, tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các chi đoàn..Bên cạnh đó, nhiều hoạt động vì cuộc sống cộng đồng cũng sẽ được triển khai như: Tổ chức thug om rác thải vệ sinh môi trường; khơi thông dòng chảy trên sông và mương máng nội đồng; tham gia thắp nến tri ân các AHLS vào dịp 27/7 và thăm hỏi, động viên, chăm sóc các gia đình có công... Đáng chú ý, vào đầu tháng 7 này, Đoàn thanh niên xã sẽ phối hợp với Hội đồng hương sinh viên Thái Bình tại Hà Nội tổ chức hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao, nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho thanh thiếu nhi và tạo khí thế, động lực để các em bước vào năm học mới.

Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 10 tháng 07 năm 2018 )