TRƯỜNG THPT TIÊN HƯNG CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPT QUỐC GIA

Năm nay, Trường trung học phổ thông Tiên Hưng có 530 học sinh tham gia dự thi Trung học phổ thông quốc gia. Chuẩn bị cho kỳ thi, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, giải đáp những thắc mắc cho các em  về những điểm mới của kỳ thi, tư vấn, định hướng cho các em khi đăng ký dự thi đại học, cao đẳng. Đồng thời bố trí giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm, tâm huyết  tổ chức ôn tập cho học sinh. Quá trình ôn tập được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn thứ nhất từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 5, học sinh học buổi sáng và ôn tập vào 4 buổi chiều trong tuần, những buổi chiều còn lại các em tự ôn tập và nghỉ ngơi; giai đoạn thứ hai từ ngày 9/5 đến ngày 19/6, học sinh ôn tập vào các ngày trong tuần. Trong thời gian ôn tập, nhà trường tổ chức cho học sinh thi thử, giúp học sinh cọ xát, chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đến thời điểm này, các em học sinh có tâm lý ổn định, sức khỏe và kiến thức sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 18 tháng 05 năm 2018 )