TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN TẠI TRƯỜNG THCS MINH PHÚ

Nhằm giúp các em học sinh hiểu biết và có hành vi tích cực trong chăm sóc SKSS, bình đẳng giới, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và nâng cao kỹ năng hoạt động xã hội, những hành vi ứng xử văn hóa trong tuổi học đường. Vừa qua, Ban Dân số - KHHGĐ xã Minh Châu đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Minh Phú tổ chức truyền thông chăm sóc SKSS Vị thành niên cho 150 em học sinh khối lớp 6,7,8. Tại buổi truyền thông, các em học sinh được cung cấp kiến thức về sức khỏe tuổi vị thành niên, cách giữ vệ sinh, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, tình bạn, tình yêu, mang thai ở tuổi vị thành niên ... Đây là những kiến thức bổ ích giúp các em biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân đúng cách.
Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 18 tháng 05 năm 2018 )