Ban chỉ huy quân sự huyện hỗ trợ giải phóng mặt bằng làm nhà cho tân binh Nguyễn Tiến Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hồng Việt.

Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hưng giải phóng mặt bằng, khởi công xây nhà cho gia đình tân binh Nguyễn Tiến Nam đã tình nguyện nhập ngũ đầu năm nay - Đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Đoài xã Hồng Việt.

Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hưng cùng với lực lượng dân quân tự vệ xã Hồng Việt và Chi hội phụ nữ thôn Đoài, huy động 40 người tiến hành giải phóng mặt bằng, đào móng khởi công và vận chuyển vật liệu tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà ở cho gia đình thanh niên Nguyễn Tiến Nam. Theo dự kiến căn nhà có diện tích sử dụng 36 m2, và sẽ hoàn thành sau 2 tháng thi công. Đây là công trình thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, các doanh nghiệp trong việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội, kịp thời động viên hỗ trợ tân binh Nguyễn Tiến Nam yên tâm học tập, huấn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị quân đội giao phó./.

Đức Chung
Đài TT-TH huyện

( Ngày 10 tháng 05 năm 2018 )