Hơn 800 học sinh trường tiểu học Đông La tham gia hội thi “ Ngày hội văn hóa dân gian”.

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa năm học 2017-2018, Trường tiểu học Đông La tổ chức “Ngày hội văn hóa dân gian” thu hút sự tham gia của trên 800 học sinh và cán bộ giáo viên phụ huynh học sinh.

Tham gia ngày hội, các cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh Trường tiểu học Đông La tham gia nhiều hoạt động văn hóa dân gian như: đố vui, múa sạp, múa lân, kéo co, nhảy bao Đáng chú ý, tại ngày hội, các khối lớp còn tổ chức trưng bày các gian hàng bán các sản phẩm nông nghiệp như: Rau, củ, quả ẩm thực, trang phục các dân tộc, dụng cụ lao động, dụng cụ sinh hoạt... Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, được duy trì mỗi 1 lần, nhằm thúc đẩy phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; giúp các em học sinh phát triển về “Đức, trí, thể, mỹ”, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, đồng thời khơi dậy những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Thu Thủy
Đài TT-TH huyện

( Ngày 10 tháng 04 năm 2018 )