ĐOÀN THANH NIÊN XÃ ĐÔNG LA TRIỂN KHAI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 VÀ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”, trong tháng thanh niên năm 2018 và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Đoàn thanh niên xã Đông La phát động mỗi Chi đoàn tham gia xây dựng, đảm nhận ít nhất 1 công trình, phần việc thanh niên; khích lệ các đoàn viên, thanh niên tích cực học tập, lao động sản xuất, tham gia các hoạt động tri ân, chăm sóc người có công, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giữ gìn ANTT, ATGT, thu gom xử lý rác thải bảo vệ môi trường tại các khu dân cư, tuyến đường trọng điểm và cánh đồng. Trong dịp này, Đoàn thanh niên xã Đông La cũng tổ chức giải thi đấu bóng đá giữ các Chi đoàn, tạo không khí phấn khởi trong các đoàn viên thanh niên, thi đua thực hiện tốt các phong trào, hoạt động động đoàn và các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 08 tháng 03 năm 2018 )