HỘI PHỤ NỮ XÃ ĐÔNG PHONG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN xã tổ chức giải bóng đá nữ.

Tham dự giải có 4 đội bóng, với 40 vận động viên được lựa chọn từ các cơ sở hội, thi đấu theo hình thức bốc thăm đá loại trực tiếp. Giải thi đấu bóng đá nữ xã Đông Phong sẽ diễn ra từ ngày 4/3 - 11/3. Đây là dịp để các hội viên Phụ nữ trong xã gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thể thao, phục vụ công tác, học tập, lao động sản xuất và phát huy, giữ vững truyền thống Tự tin, Tự Trọng, Trung Hậu, Đảm Đang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của người dân trong xã, tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 08 tháng 03 năm 2018 )