Đoàn trường trung học phổ thông Bắc Đông Quan tổ chức mổ heo khuyến học.

Sáng ngày 05/3, Đoàn thanh niên Trường trung học phổ thông Bắc Đông Quan tổ chức mổ heo khuyến học năm 2018.

Tại buổi mổ heo khuyến học, đại diện của các lớp đã tiến hành mổ heo thu tiền tiết kiệm, với tổng số gần 50 triệu đồng. Trong đó 42 chi đoàn học sinh tiết kiệm được gần 42 triệu đồng, các đơn vị doanh nghiệp và thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường tiết kiệm hơn 7 triệu đồng. Nhân dịp này, Trường trung học phổ thông Bắc Đông Quan trao tặng 10 xuất quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng và tặng 5 giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong nuôi heo khuyến học. Phong trào nuôi heo khuyến học đã được Trường trung học phổ thông Bắc Đông Quan duy trì từ nhiều năm qua, góp phần giáo dục các em học sinh ý thức tiết kiệm và thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài của đơn vị.

Đức Chung
Đài TT-TH huyện

( Ngày 05 tháng 03 năm 2018 )