Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất tại xã Đông Á, Đông Kinh.

Sáng ngày 08/2 Đồng chí Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Hoàng Đức Kiếm – Phó chủ tịch UBND huyện dâng hương tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Trương Công Man; thăm, tặng quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Uyên tại xã Đông Á và chúc tết tập thể cán bộ công nhân viên Trung tâm chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần tại Vô Hối xã Đông Kinh. Tại điểm đến thăm, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần của Mẹ việt Nam anh hùng và cán bộ y, bác sỹ Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần. Đồng thời tặng quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Uyên và cán bộ nhân viên Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần, mong muốn cán bộ trung tâm tân tâm tận lực làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân chu đáo tận tình và đón tết nguyên đán Mậu Tuất an toàn đầm ấm./.

Đức Chung
Đài TT-TH huyện

( Ngày 08 tháng 02 năm 2018 )