Huyện Đông Hưng trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công

Tạo điều kiện cho các gia đình chính sách khó khăn về nhà ở vui tết đón xuân đầm ấm, huyện Đông Hưng vừa trao tiến hỗ trợ xây dựng nhà ở của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ cho người có công.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng cùng các phòng chuyên môn đã trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Nguyện ở thôn Thọ Trung xã Minh Châu, bà Nguyễn Thị Dung ở thôn Cao Mỗ Nam xã Chương Dương là vợ liệt sỹ và ông Đào Văn Mạnh là bệnh binh hạng 2/3 ở thôn Chiến Thắng, xã Hoa Nam. Đây là những gia đình chính sách khó khăn về nhà ở. Mỗi gia đình được trao số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng, do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tài trợ. Tại buổi trao tiền hỗ trợ xây nhà, các đồng chí lãnh đạo huyện Đông Hưng ân cần thăm hỏi đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách và người có công, động viên các gia đình khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Đức Chung – Minh Chiến
Đài TT-TH huyện

( Ngày 09 tháng 01 năm 2018 )