Hội phụ nữ xã Đông Kinh có 60% hội viên lắp đặt và sử dụng nước sạch.

Thực hiện chương trình nước sạch nông thôn, Hội phụ nữ xã Đông Kinh đã tích cực tuyên truyền, đồng thời giao chỉ tiêu cho các Chi hội phấn đấu thực hiện, trước hết lấy cán bộ và đảng viên trong hội làm tiên phong để vận động các hội viên khác. Bên cạnh đó, Ban chấp hành hội huy động nguồn xã hội hóa mua quà tặng những gia đình hội viên lắp đặt và sử dụng nước sạch. Đáng chú ý, trong dịp này, được sự hỗ trợ của Hội phụ nữ huyện, hội đã trợ 4 gia đình hội viên khó khăn, mỗi hộ 1 triệu đồng để lắp đặt và sử dụng nước sạch. Do đó, chỉ trong vong 1 tháng qua, toàn hội có thêm 31 hộ hội viên lắp đặt nước, nâng tổng số hội viên sử dụng nước máy trong toàn hội lên trên 60%. Từ nay đến cuối năm, Hội phụ nữ xã Đông kinh tiếp tục tuyên truyền và tổ chức các hoạt động khuyến khích hội viên lắp đặt nước máy phục vụ sinh hoạt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên.

Thu Thủy
Đài truyền thanh - truyền hình huyện

( Ngày 06 tháng 12 năm 2017 )