Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà thiếu nhi

Sáng ngày 04/10 Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Hoàng Thái Phúc: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí: Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà thiếu nhi tại Thị Trấn Đông Hưng.

            Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện phấn khởi khi thấy các hoạt động vui tết trung thu của các cháu thiếu nhi được thị trấn Đông Hưng tổ chức chu đáo. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu đón tết trung thu vui tươi, phấn khởi; căn dặn các cháu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng nhắc nhở cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Đông Hưng thực hiện tốt công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em; tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng Quỹ bảo trợ trẻ em; thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi.

      Cũng trong sáng ngày 04/10, đồng chí Hoàng Thái Phúc: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy thăm tặng quà các em thiếu niên nhi đồng tại xã Hoa Lư. Đồng chí Bí thư huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của cấp ủy chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các nhà trường, nhân dân các khu dân cư, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em vui tết trung thu. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng tham gia và hướng dẫn các em thiếu niên nhi đồng xã Hoa Lư chơi một số trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em trong dịp tết trung thu cổ truyền của dân tộc.

         Trước đó tối ngày  03/10, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới dự giao lưu văn nghệ và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại Nguyên Xá và thị trấn Đông Hưng. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể của huyện.

         Tặng quà, chia vui cùng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện vui  mừng, phấn khởi khi thấy các em được các địa phương quan tâm, chăm sóc, được đón tết trung thu vui vẻ. Đồng chí căn dặn các em thiếu niên nhi đồng vui trung thu an toàn lành mạnh, bổ ích và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước…Đồng chí Chủ tịch UBDN huyện cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng các nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn./.

Đức Chung
Đài truyền thanh - truyền hình huyện

( Ngày 05 tháng 10 năm 2017 )    
Các tin khác
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Đông Hưng
Địa chỉ: Tổ 8, thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 036.3851.233 Fax: 036.3851.435 E-mail: