Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng ngày khai giảng năm học mới tại 1 số trường trong huyện.

Sáng ngày 5/9, đồng chí Bùi Văn Huân-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Hằng-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đi chúc mừng thầy và trò 1 số trường trong huyện nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy và đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng thầy và trò trường THCS Quang Dương, Trường Mầm non Đông Hoàng và Trường THPT Nam Đông Quan. Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh các nhà trường, đồng chí Bùi Văn Huân-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn cán bộ, giáo viên, học sinh các trường khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2017-2018. Riêng đối với trường Mầm non Đông Hoàng cần làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và về sinh an toàn thực phẩm cho bữa ăn của trẻ tại trường. Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy giao nhiệm vụ cho cấp ủy-chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho các nhà trường, tạo điều kiện tốt hơn nữa để các thầy cô giáo và các em học sinh nâng cao chất lượng dạy và học.

Tiến Quang-Mạnh Tuấn
Đài truyền thanh - truyền hình huyện

( Ngày 07 tháng 09 năm 2017 )