BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TRAO TIỀN HỖ TRỢ CẶP LÁ YÊU THƯƠNG CHO 2 HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỢP.

Sáng ngày 5/9, Ban chỉ huy quân sự huyện trao quyết định và tiền hỗ trợ của Chương trình “Cặp lá yêu thương” cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Đông Hợp. Đại tá Phạm Đức Xiêm – Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tới dự động viên.

2 em học sinh được nhận hỗ trợ từ chương trình “Cặp lá yêu thương” do ban Chỉ huy quân sự huyện đảm nhiệm là: Bùi Gia Phước, học sinh lớp 3A, mồ côi cha, hiện đang sống cùng bà nội già yếu, và Nguyễn Phương Thảo, học sinh lớp 5C, con của thượng úy Nguyễn Xuân Cường, có bà nội là nạn nhân chất độc da cam, ông nội sức khỏe yếu, bản thân cháu Thảo cũng bị ảnh hưởng bởi di chứng chất độc da cam ... Tại Buổi lễ các em đã được trao Quyết định đỡ đầu của Ban chỉ Huy quân sự huyện và nhận 4 tháng tiền hỗ trợ học tập, với số tiền 300.000 đồng/tháng 1 em. Đây là số tiền do 58 cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên chức quốc phòng Ban chỉ Huy quân sự huyện tiết kiệm hàng tháng để giúp đỡ các em. Theo kế hoạch, Nguyễn Phương Thảo và Bùi Gia phước được Ban chỉ huy quân sự huyện đỡ đầu cho đến khi học xong lớp 12, thời gian được đỡ đầu từ tháng 9/2017.

Tô Phượng
Đài truyền thanh - truyền hình huyện

( Ngày 07 tháng 09 năm 2017 )