Đ/C CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TRAO QUÀ CHO NẠN NHÂN DA CAM ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI 3 XÃ MINH TÂN, THĂNG LONG, VÀ PHÚ CHÂU

Sáng ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Hội Nạn nhân da cam huyện đi thăm, tặng quà các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn tại xã: Minh Tân, Thăng Long và Phú Châu.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà động viên anh Đặng Dũng Hà, chị Đào thị Thanh - ở xã Phú Châu; chị Trương thị Thanh, chị Nguyễn thị Huyền – xã Thăng Long, và chị Vũ Thị Thảo, chị Lương Thị Ngọc ở xã Minh Tân – là những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam gián tiếp. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cũng như đời sống vật chất tinh thần của các nạn nhân da cam. Đồng thời động viên các nạn nhân và gia đình khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các nạn nhân da cam và các gia đình, phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mặc cảm, hòa nhập cuộc sống cộng đồng. Đồng thời khẳng định, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng các cấp các ngành, cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ nạn nhân cùng gia đình phát triển kinh tế. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện tiếp tục phối hợp với các ngành liên quan, tham mưu cho UBND huyện nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác giải quyết chế độ chính sách cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, nhất là những nạn nhân gián tiếp.

Tô Phượng - Đức Thương
Đài truyền thanh - truyền hình huyện

( Ngày 11 tháng 08 năm 2017 )