HUYỆN NHÀ ĐOẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN VÀ GIẢI XUẤT SẮC TIẾT MỤC CHÈO TỰ BIÊN TẠI HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG, THANH NIÊN, HỌC SINH SINH VIÊN TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2017

Là 1 trong 10 đầu mối tham dự hội diễn nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên tỉnh Thái Bình năm 2017 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vào tối ngày 12/4 vừa qua, huyện nhà đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn và giải xuất sắc tiết mục chèo tự biên.

Với sự góp mặt của 25 diễn viên quần chúng là cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên trong huyện, đã mang đến hội thi 5 tiết mục đặc sắc phong phú về thể loại như: ca, múa, nhạc, hoạt cảnh chèo tự biên với các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống quê hương anh hùng, những người mẹ, những chiến công của quân dân Thái Bình trong các cuộc kháng chiến giữ nước.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, có tính sáng tạo, mang đậm bản sắc quê hương, đem đến cho người xem những giây phút thăng hoa, giàu cảm xúc. Kết thúc Hội diễn, cán bộ, chiến sĩ, thanh niên, học sinh Lực lượng vũ trang huyện nhà xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn và xuất sắc tiết mục chèo tự biên “ tự hào truyền thống quê hương” của tác giả Đặng văn Dũng, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên huyện nhà thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh (20/4/1947 - 20/4/2017) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất của lực lượng vũ trang Thái Bình.

Tô Phượng
Đài truyền thanh -Truyền hình huyện

( Ngày 19 tháng 04 năm 2017 )