Tin văn hóa xã hội
UBND huyện thực hiện tốt đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng. UBND huyện chỉ đạo Phòng lao động thương binh xã hội huyện phối hợp với các đia phương tích cực rà soát, thực hiện tốt đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng giai đoạn 2

Đ/c Đặng Trọng Thăng- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND Tỉnh trao huy hiệu Đảng tại xã Liên Giang.

Nhân dịp kỷ niệm quốc khánh 2/9, Sáng ngày 31/8, đ/c Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã dự và trao tặng huy hiệu Đảng tại bộ xã Liên Giang. Cùng đi có đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy dự và chúc mừng khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9/2018, Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy đã dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Liên Giang, và chúc mừng khai giảng tại các trường THCS, mầm non xã Liên Giang và Trường THCS Phạm Huy Quang.

ANH CHÂU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN TRONG KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP.

Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 01/9/2018, xã An Châu long trọng tổ chức Lễ đón nhân danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến chống pháp.

Hội phụ nữ huyện Đông Hưng phát huy vai trò của hội viên nòng cốt.

Xác định lực lượng hội viên nòng cốt là đòn bẩy cho hoạt động của hội và phong trào phụ nữ, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ huyện Đông Hưng đã chú trọng công tác củng cố, phát triển hội viên nòng cốt.

Các trường học trên địa bàn huyện Đông Hưng thu được trên 11 tỷ đồng từ phong trào nuôi heo khuyến học.

Tiết kiệm trên 11 tỷ đồng là kết quả của phong trào nuôi heo khuyến học được triển khai tại các nhà trường trên địa bàn huyện Đông Hưng trong năm học 2017-2018.

Huyện Đông Hưng xây nhà tình thương tặng quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng thành công và quốc khánh 02/9, huyện Đông Hưng tổ chức khánh thành nhà tình thương tặng quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Huyện Đông Hưng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tối 26/7, Huyện ủy,HĐND,UBND,UBMTTQVN huyện Long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Thành – ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, đ/c Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đ/c Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và đông đảo các tầng lớp nhân dân, thân nhân các gia đình liệt sỹ trong huyện.

HUYỆN ĐÔNG HƯNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ QUỐC GIA TẠI TỈNH QUẢNG TRỊ.

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, trong các ngày từ 13 đến 15/7, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy thay mặt cán bộ và nhân dân huyện Đông Hưng đi dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại một số Nghĩa Trang liệt sỹ quốc gia ở tỉnh Quảng Trị.

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HỒNG GIANG SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Sau khi tiếp nhận gần 600 thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt tại địa phương, ngay từ đầu tháng 6, Đoàn xã Hồng Giang đã triển khai kế hoạch tổ chức cho các em vui chơi trong dịp hè.

Anh Nguyễn Trung Kiên làm giầu từ nuôi cá giống

Về thôn 1 xã Đô Lương, hỏi thăm mô hình chăn nuôi của gia đình anh Nguyễn Trung Kiên - Người dân ở đây ai cũng biết. Nhờ tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, anh đã chuyển đổi đất lúa kém năng suất thành ao nuôi cá giống. Hiện nay, anh đã thành lập Công ty cổ phần thương mại Đô Lương và làm chủ một khu nuôi cá rộng gần 20 mẫu, cho thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi năm.