Tin văn hóa xã hội

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HỒNG GIANG SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Sau khi tiếp nhận gần 600 thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt tại địa phương, ngay từ đầu tháng 6, Đoàn xã Hồng Giang đã triển khai kế hoạch tổ chức cho các em vui chơi trong dịp hè.

Anh Nguyễn Trung Kiên làm giầu từ nuôi cá giống

Về thôn 1 xã Đô Lương, hỏi thăm mô hình chăn nuôi của gia đình anh Nguyễn Trung Kiên - Người dân ở đây ai cũng biết. Nhờ tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, anh đã chuyển đổi đất lúa kém năng suất thành ao nuôi cá giống. Hiện nay, anh đã thành lập Công ty cổ phần thương mại Đô Lương và làm chủ một khu nuôi cá rộng gần 20 mẫu, cho thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi năm.

BAN TƯ PHÁP XÃ HỒNG CHÂU TỔ CHỨC TRỢ GIÚP PHÁP LÝ CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN CÁC ĐOÀN THỂ.

Được sự hỗ trợ của Trung tâm trợ giúp pháp lý - Sở tư pháp Thái Bình, Ban tư pháp xã Hồng Châu tổ chức hội nghị trợ giúp pháp lý và tuyên truyền pháp luật cho 130 cán bộ, hội viên nông dân và phụ nữ

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HƯỚNG DẪN TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH RA LỜI KÊU GỌI THI ĐUA ÁI QUỐC

Nhằm định hướng công tác tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và kế hoạch 5 năm 2015 - 2020. Ban tuyên giáo Huyên ủy đã hướng dẫn các tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

BTV HUYỆN ĐOÀN TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI QUÝ II NĂM 2018

Vừa qua Ban thường vụ Huyện đoàn triển khai phương hướng, nhiệm vụ quí II năm 2018.

13 CÔNG ĐOÀN VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ MÁI TRONG 5 NĂM QUA

Hoạt động giúp đỡ đoàn viên công đoàn về nhà ở đã được các cấp công đoàn trong huyện quan tâm, giúp người lao động khó khăn yên tâm lao động, công tác.

Nghị lực của một Đội viên nghèo, khuyến tật.

Mặc dù còn khó khăn trong vận động và giao tiếp, nhưng Đội viên Nguyễn Thị Nga – Chi đội lớp 6A6 Trường trung học cơ sở Phương Cường Xá Huyện Đông Hưng luôn sự tự tin và nghị lực vượt khó vươn lên trong trong học tập.

UBND huyện Đông Hưng triển khai kế hoạch tiếp tục rà soát, xử lý đối tượng lập hồ sơ hưởng chính sách đối với người tham gia hoạt động kháng chiến và con đẻ của họ bị nhiễm chất độc hóa học.

Thực hiện quyết định của Thủ tướng chính phủ về việc tiếp tục rà soát, xử lý đối tượng lập chất độc hóa học. Phòng lao động thương binh xã hội huyện Đông Hưng tham mưu giúp UBND huyện hồ sơ hưởng chính sách đối với người tham gia hoạt động kháng chiến và con đẻ của họ bị nhiễm ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện,

Ban chỉ huy quân sự huyện hỗ trợ giải phóng mặt bằng làm nhà cho tân binh Nguyễn Tiến Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hồng Việt.

Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hưng giải phóng mặt bằng, khởi công xây nhà cho gia đình tân binh Nguyễn Tiến Nam đã tình nguyện nhập ngũ đầu năm nay - Đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Đoài xã Hồng Việt.

Hơn 150 người cao tuổi xã Đông Các được khám tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Vừa qua, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện phối hợp với Ban Dân số xã Đông Các tổ chức Hội nghị truyền thông khám, tư vấn hỗ trợ về sức khỏe cho hơn 150 hội viên Hội người cao tuổi.