Tin văn hóa xã hội
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà thiếu nhi

Sáng ngày 04/10 Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Hoàng Thái Phúc: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí: Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà thiếu nhi tại Thị Trấn Đông Hưng.

Các đồng chí Đỗ Xuân Thành - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng năm học mới tại các trường tiểu học Nguyên Xá, THPT Bắc Đông Quan, mầm non Đông La.

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TRAO TIỀN HỖ TRỢ CẶP LÁ YÊU THƯƠNG CHO 2 HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỢP.

Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên- ỦVBTV tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Phạm Huy Quang.

Sáng ngày 5/9, Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy,đã dự, tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Phạm Huy Quang. Cùng đi có các Đ/c lãnh đạo sở Giáo dục; Lãnh đạo UBND huyện.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng ngày khai giảng năm học mới tại 1 số trường trong huyện.

Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam 1 số xã trong huyện.

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, sáng ngày 8/8, đồng chí Hoàng Thái Phúc-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đi thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam gián tiếp tại 1 số xã trong huyện. Cùng đi có lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện.

Đ/C CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TRAO QUÀ CHO NẠN NHÂN DA CAM ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI 3 XÃ MINH TÂN, THĂNG LONG, VÀ PHÚ CHÂU

Sáng ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Hội Nạn nhân da cam huyện đi thăm, tặng quà các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn tại xã: Minh Tân, Thăng Long và Phú Châu.

Xã Nguyên Xá tổ chức trao nhà tình nghĩa tại thôn Trần Phú.

Sáng ngày 20/7, Xã Nguyên Xá tổ chức trao nhà tình nghĩa tặng bà Nguyễn Thị Hòa là vợ liệt sỹ Nguyễn Đình Thanh ở thôn Trần Phú. Tới dự động viên có đ/c Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó bí thư huyên ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo 1 số phòng ban ngành đoàn thể của huyện

HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỔ CHỨC ĐÒN CÁN BỘ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TẠI MỘT TỈNH MIỀN TRUNG.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, trong các ngày từ 09 đến 11/6, Đoàn cán bộ của huyện gồm các đồng chí Thường trực huyện ủy,Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Đông Hưng đi dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn; Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đường 9; Thành cổ Quảng Trị, Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ tại bờ Sông Thạch Hãn; Ngã 3 Đồng Lộc; viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Quảng Bình và dâng hương tại Nhà thờ Anh hùng liệt sỹ Trương Công Man ở xã Cẩm Phú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

ĐÔNG HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRUY TẶNG DANH HIỆU VINH DỰ NHÀ NƯỚC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG CHO MẸ NGUYỄN THỊ GÁI XÃ PHÚ LƯƠNG VÀ MẸ PHẠM THỊ THUNG XÃ HỒNG VIỆT.

Chiều ngày 17/4/2017, đồng chí: Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí: Nguyễn Tuến Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Nguyễn thị Gái xã Phú Lương; đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã dự lễ Truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Phạm Thị Thung ở xã Hồng Việt.

HUYỆN NHÀ ĐOẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN VÀ GIẢI XUẤT SẮC TIẾT MỤC CHÈO TỰ BIÊN TẠI HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG, THANH NIÊN, HỌC SINH SINH VIÊN TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2017

Là 1 trong 10 đầu mối tham dự hội diễn nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên tỉnh Thái Bình năm 2017 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vào tối ngày 12/4 vừa qua, huyện nhà đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn và giải xuất sắc tiết mục chèo tự biên.

KHAI HỘI CHÙA AM VÔ XÃ PHONG CHÂU

Sáng 10/4 (Tức mùng 14 tháng 3 năm Đinh Dậu,) xã Phong Châu khai mạc lễ hội Chùa Am Vô. Đến dự khai hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện.

ĐÔ LƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Vừa qua, xã Đô Lương tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017.

Xã Phú Châu huyện Đông Hưng phấn đấu thực hiện nghiêm chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Sáng ngày 30/3, tại thôn tăng xã Phú Châu huyện Đông Hưng đông đảo các hộ kinh doanh ven quốc lộ 39 đã tự nguyện tháo rỡ các công trình, mái che, mái vẩy, hàng hóa, vật liệu xây dựng, tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, trả lại trả lại nguyên trạng ban đầu của vỉa hè, lòng, lề đường.

EM VŨ HUYỀN TRANG HỌC SINH LỚP 5C TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỌNG QUAN GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT TRẺ THÁI BÌNH NĂM 2017

Trải qua nhiều vòng loại, Vũ Huyền Trang học sinh lớp 5C, trường tiểu học Trọng Quan đã vinh dự cùng với 14 thí sinh và nhóm thí sinh khác tham dự đêm chung kết cuộc thi “Tài năng nghệ thuật trẻ” Thái bình năm 2017 do Trung tâm hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức vào tối ngày 26/3 vừa qua.