Tin văn hóa xã hội
HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỔ CHỨC ĐÒN CÁN BỘ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TẠI MỘT TỈNH MIỀN TRUNG.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, trong các ngày từ 09 đến 11/6, Đoàn cán bộ của huyện gồm các đồng chí Thường trực huyện ủy,Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Đông Hưng đi dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn; Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đường 9; Thành cổ Quảng Trị, Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ tại bờ Sông Thạch Hãn; Ngã 3 Đồng Lộc; viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tỉnh Quảng Bình và dâng hương tại Nhà thờ Anh hùng liệt sỹ Trương Công Man ở xã Cẩm Phú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

ĐÔNG HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRUY TẶNG DANH HIỆU VINH DỰ NHÀ NƯỚC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG CHO MẸ NGUYỄN THỊ GÁI XÃ PHÚ LƯƠNG VÀ MẸ PHẠM THỊ THUNG XÃ HỒNG VIỆT.

Chiều ngày 17/4/2017, đồng chí: Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí: Nguyễn Tuến Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Nguyễn thị Gái xã Phú Lương; đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã dự lễ Truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Phạm Thị Thung ở xã Hồng Việt.

HUYỆN NHÀ ĐOẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN VÀ GIẢI XUẤT SẮC TIẾT MỤC CHÈO TỰ BIÊN TẠI HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG, THANH NIÊN, HỌC SINH SINH VIÊN TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2017

Là 1 trong 10 đầu mối tham dự hội diễn nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên tỉnh Thái Bình năm 2017 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vào tối ngày 12/4 vừa qua, huyện nhà đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn và giải xuất sắc tiết mục chèo tự biên.

KHAI HỘI CHÙA AM VÔ XÃ PHONG CHÂU

Sáng 10/4 (Tức mùng 14 tháng 3 năm Đinh Dậu,) xã Phong Châu khai mạc lễ hội Chùa Am Vô. Đến dự khai hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện.

ĐÔ LƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII NĂM 2017

Vừa qua, xã Đô Lương tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017.

Xã Phú Châu huyện Đông Hưng phấn đấu thực hiện nghiêm chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Sáng ngày 30/3, tại thôn tăng xã Phú Châu huyện Đông Hưng đông đảo các hộ kinh doanh ven quốc lộ 39 đã tự nguyện tháo rỡ các công trình, mái che, mái vẩy, hàng hóa, vật liệu xây dựng, tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, trả lại trả lại nguyên trạng ban đầu của vỉa hè, lòng, lề đường.

EM VŨ HUYỀN TRANG HỌC SINH LỚP 5C TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỌNG QUAN GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT TRẺ THÁI BÌNH NĂM 2017

Trải qua nhiều vòng loại, Vũ Huyền Trang học sinh lớp 5C, trường tiểu học Trọng Quan đã vinh dự cùng với 14 thí sinh và nhóm thí sinh khác tham dự đêm chung kết cuộc thi “Tài năng nghệ thuật trẻ” Thái bình năm 2017 do Trung tâm hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức vào tối ngày 26/3 vừa qua.

Phong trào nghệ thuật quần chúng giữ lửa chèo

Thái Bình là một trong những cái nôi của những làn điệu chèo cổ. Bởi vậy mà ở nơi đây, tình yêu với nghệ thuật dân gian đang từng ngày được nhân lên không chỉ bởi những người nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp mà còn bởi những hạt nhân trong phong trào văn nghệ quần chúng.

CÔ GIÁO BÙI THỊ THẮM, TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH CHÂU ĐẠT GIẢI BA TẠI HỘI THI “ CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG TOÀN QUỐC” NĂM 2017

Tham dự Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng toàn quốc” năm học 2016-2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức vào ngày 23, 24, 25/3 vừa qua, cô giáo Bùi Thị Thắm, trường Tiểu học Minh Châu, huyện Đông Hưng đã vinh dự đạt giải ba toàn quốc.

UBMTTQVN HUYỆN ĐÔNG HƯNG BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

UBMTTQ Việt Nam huyện Đông Hưng vừa bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thắm, là hộ nghèo ở thôn Tiến Thắng, xã Hợp Tiến, huyện Đông Hưng. Đ/c Bùi Văn Huân, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến dự.

CÔ BÙI THỊ THẮM, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH CHÂU ĐẠT GIẢI NHẤT TẠI HỘI THI “ CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG TỈNH THÁI BÌNH” NĂM 2017

Tham dự Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Thái Bình” năm học 2016-2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức vào ngày 22,23/2 vừa qua, cô Bùi Thị Thắm, giáo viên trường Tiểu học Minh Châu đã vinh dự đạt giải nhất Hội thi.

UBMTTQVN HUYỆN BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ HỒNG VIỆT

Chiều ngày 15/2, thường trực UBMTTQVN huyện và xã Hồng Việt đã tổ chức lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình bà Trần thị Cuốn ở thôn Bá thôn 1, xã Hồng Việt.

Ấn định thời gian thi THPT Quốc gia năm 2017

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố thời gian thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 22/6 đến ngày 24/6, sớm hơn so với những năm trước.

UBND huyện tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016,

Sáng ngày 16/1/2017, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Ngành giáo dục huyện tổng kết phong trào thi đua 2 tốt.

Sáng ngày 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2015 -2016.