Tin văn hóa xã hội

Trường THCS Phương Cường Xá bảo đảm tốt an ninh học đường.

Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Trường THCS Phương Cường Xá còn làm tốt công tác bảo đảm an ninh trường học.

Đ/c Hoàng Đức Kiếm- Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc đấu nối nước sạch tại xã Đông Phương, Đông Xá, Đông Cường

Trong sáng ngày 8/12, Đ/c Hoàng Đức Kiếm - Phó chủ tịch UBND huyện cũng đi kiểm tra và đôn đốc việc đấu nối nước sạch tại các xã Đông Phương, Đông Cường, Đông Xá và nhà máy nước Hoàng Hải.

Các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trường học ủng hộ quỹ vì người nghèo.

Toàn huyện có 140 cơ quan đơn vị doanh nghiệp trường học ủng hộ quỹ vì người nghèo.

Đồng chí Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại một số trường trong toàn huyện.

Sáng ngày 20/11 Đồng chí Bùi Văn Huân – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên tại trường mầm non Đông Phong, Tiểu học Đông Tân và Trường trung học phổ thông Nam Đông Quan.

Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng thầy và trò trường THCS Phương Cường Xá

Sáng ngày 20/11, Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; Đ/c Phạm Văn Hằng- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS Phương Cường Xá.

Trường THPT Bắc Đông Quan long trọng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 19/11, trường THPT Bắc Đông Quan long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Thôn Đà Giang, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Kỷ niệm 87 năn ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất, thôn Đà Giang xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự ngày đại đoàn kết toàn dân tại tổ 8 thị trấn Đông Hưng

Chiều ngày 16/11, đồng chí Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng một số đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện đã về dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại tổ 8 thị trấn Đông Hưng.

THÔN KÝ CON XÃ ĐÔNG XUÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Chiều ngày 8/11, thôn Ký Con xã Đông Xuân tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân của huyện. Tới dự có các đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Đỗ Xuân Thành – UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đ/c Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi văn Huân - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Tiến Hưng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, lãnh đạo một số Sở, ban ngành của tỉnh, huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà thiếu nhi

Sáng ngày 04/10 Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó chủ tịch UBND tỉnh. Đồng chí Hoàng Thái Phúc: Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí: Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà thiếu nhi tại Thị Trấn Đông Hưng.

Các đồng chí Đỗ Xuân Thành - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng năm học mới tại các trường tiểu học Nguyên Xá, THPT Bắc Đông Quan, mầm non Đông La.

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TRAO TIỀN HỖ TRỢ CẶP LÁ YÊU THƯƠNG CHO 2 HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỢP.

Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên- ỦVBTV tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Phạm Huy Quang.

Sáng ngày 5/9, Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy,đã dự, tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Phạm Huy Quang. Cùng đi có các Đ/c lãnh đạo sở Giáo dục; Lãnh đạo UBND huyện.