ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND TỈNH THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁC DOANH NGHIỆP RA QUÂN SẢN XUẤT ĐẦU NĂM.

Chiều ngày 21/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương đảng, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí: Đàm Văn Vượng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà động viên các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm, cùng đi với các đồng chí lãnh đạo tỉnh có đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến thăm, động viên cán bộ và công nhân Công ty TNHH Hưng Cúc tại cụm công nghiệp Xuân Quang, Công Ty TNHH Hoa Việt tại cụm công nghiệp Nguyên Xá và Công ty cổ phần may Đô Lương tại cụm công nghiệp Đô Lương. Chứng kiến hệ thống nhà xưởng sản xuất cùng máy móc, thiết bị hiện đại và không khí lao động sản xuất hăng say, phấn khởi của các doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, cũng như của huyện trong năm 2017, mong muốn các doanh nghiệp khai thác lợi thế của ngành nghề sản xuất kinh doanh, tích cực đầu tư xây dựng hạ tầng, thiết bị công nghệ hiện đại đẩy mạnh phát triển sản xuất, tạo việc làm có thu nhập ổn định cho người lao động. Nhân dịp đầu năm mới các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các doanh nghiệp và cán bộ công nhân mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.

Trước đó, sáng ngày 21/2, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ quản lý và công nhân Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP, Công ty TNHH may Nam Anh Việt Nam, Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Sông Diêm và Thường trực Hội doanh nghiệp huyện.

Xuân An – Mạnh Tuấn
Đài TT-TH huyện

( Ngày 21 tháng 02 năm 2018 )