ĐOÀN CÁN BỘ NHỮNG NGƯỜI CON XA QUÊ TẠI TỈNH LAI CHÂU VỀ THĂM TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN NHÀ

Vừa qua, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tiếp đoàn cán bộ những người con đông hưng đang công tác tại tỉnh Lai Châu do đồng chí Nguyễn Khắc Chử - UVBCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Lai Châu làm trưởng đoàn. Dự và tiếp đoàn còn có đồng chí Đỗ Xuân Thành - UVBTV tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức tỉnh ủy.

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy báo cáo kết quả phát triển kinh tế văn hoá xã hội huyện năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh: kết quả đó có phần đóng góp quan trọng của những người con Đông Hưng xa quê. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, nhân dân huyện nhà, đồng chí Bí thư huyện ủy ghi nhận những đóng góp đó và luôn đặt niềm tin, sự đóng góp đó luôn được duy trì, để huyện nhà phát triển nhanh, bền vững. Nhân dịp đầu năm mới đồng chí Bí thư huyện ủy gửi lời chúc đến toàn thể đến những lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí, cán bộ, sinh viên, người dân Đông Hưng đang học tập, công tác tại Lai Châu đón một mùa xuân tươi vui, hạnh phúc và thịnh vượng.

Thay mặt những người con xa quê tại Lai Châu, đồng chí Nguyễn Khắc Chử - UVBCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Lai Châu cũng vui mừng chia sẻ những kết quả phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Lai Châu trong năm qua, và đời sống của cán bộ con em quê hương tại địa bàn. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với đời sống người dân Đông Hưng, tại Lai Châu. Đồng chí Nguyễn Khắc Chử khẳng định: Những người con quê hương Đông Hưng đang sinh sống, công tác, học tập tại Lai Châu sẽ luôn hướng về và hết lòng góp sức xây dựng quê hương. Tại buổi gặp mặt, Những người con quê hương Đông Hưng tại Lai Châu đã ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện số tiền 500 triệu đồng.

Tô Phượng
Đài TT-TH huyện

( Ngày 09 tháng 02 năm 2018 )