Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hưng gặp mặt cán bộ thuộc diện quản lý.

Sáng ngày 06/2, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt cán bộ diện Ban thường vụ tỉnh ủy và Ban thường vụ huyện ủy quản lý. Dự gặp mặt có Đồng chí Đỗ Xuân Thành - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; đồng chí Vũ Đức Hằng – Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy; đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Phó chủ tịch HĐND tỉnh

Trong không khí thân mật đầm ấm, huyện Đông Hưng đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hôi năm 2017 và  nhiệm vụ giải pháp trong năm 2018. Năm qua, tổng giá trị sản xuất của huyện đạt 10.567 tỷ đồng, tăng 9,74% so với năm 2016. Toàn huyện đã có 26 xã  đạt chuẩn nông thôn mới; phong trào giáo dục của huyện 12 năm liên tục dẫn đầu các huyện thành phố. Công tác xây dựng đảng được đổi mới, đồng bộ và đạt kết quả quan trọng. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và sự hướng về quê hương của những người con Đông Hưng trên mọi miền tổ quốc. Huyện Đông Hưng mong muốn trong năm 2018 các cán bộ thuộc diện Ban thường vụ tỉnh ủy, Ban thường vụ huyện ủy quản lý và các cán bộ lão thành, những người con xã quê thành đạt tiếp tục quan tâm góp sức, để huyện phát triển nhanh và bền vững.

Đức Chung – Đức Thương
Đài TT-TH huyện

( Ngày 06 tháng 02 năm 2018 )