2,97/5 Điểm là số điểm bệnh viện đa khoa Đông Hưng đạt được trong năm 2017

Bệnh viện đa khoa Đông Hưng vừa được Đoàn kiểm tra của Sở y tế đánh giá đạt 2,97 điểm theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện do Bộ Y tế ban hành, là đơn vị được đánh giá cao nhất trong các bệnh viện tuyến huyện.

         Bám sát quan điểm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ y tế là “ lấy người bệnh là trung tâm của hoạt động điều trị và chăm sóc, nhân viên y tế là then chốt”, Thời gian qua, Bệnh viện đa khoa Đông Hưng không ngừng cải tạo cơ sở vật chất kỹ thuật, chú trọng chất lượng nguồn nhân lực và liên tục đào tạo cán bộ. Đồng thời đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng phần mềm công nghệ thông tin, giảm thời gian chờ khám bệnh và thời gian thanh toán viện phí. Tổng số khám và điều trị tại bệnh viên từ đầu năm đến nay đạt trên 154 nghìn lượt người, tăng 116% so với cùng kỳ năm trước. Chất lượng điều trị được nâng lên, an toàn cho người bệnh luôn được chú trọng. Trong năm 2017, bệnh viện đã kết hợp với tuyến trên thực hiện được nhiều kỹ thuật lâm sàng mới như phẫu thuật nội soi cắt chỏm nang thận, sỏi niệu quản, cắt tử cung bán phần, giảm đau khi sinh.

Việc đánh giá chất lượng bệnh viện là căn cứ xếp loại thi đua và khen thưởng năm 2017, mặt khác nhằm hỗ trợ Ban giám đốc Bệnh viện tiến hành các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tô Phượng
Đài truyền thanh – Truyền hình Đông Hưng

( Ngày 10 tháng 12 năm 2017 )    
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Đông Hưng
Địa chỉ: Tổ 8, thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: 036.3851.233 Fax: 036.3851.435 E-mail: