HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 21/7/2017, HĐND huyện khóa 19 khai mạc kỳ họp thứ 4.

Ban Thường vụ huyện ủy Đông Hưng tổ chức hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp Hành trung ương Đảng khóa XII.

Sáng ngày 18/7/2017, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hưng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp Hành trung ương Đảng khóa XII tới các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện, Trưởng phó các Ban, ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện, Thủ trương các cơ quan đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn và cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn.

Báo cáo viên Đào Xuân Phức - Với Đảng vẹn niềm tin yêu.

Có nhiều cách để học Bác, làm theo Bác và thể hiện tình yêu thương đối với Bác. Với những người Báo cáo viên của các Đảng bộ thì lại học Bác bằng việc thổi bùng trong cán bộ đảng viên và nhân dân ngọn lửa về tình yêu thương Bác thông qua cách truyền đạt chân thực, sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Đ/c Đàm Văn Vượng- UVBTV Tỉnh ủy- Phó chủ tịch thường trực HĐND Tỉnh giám sát tại huyện Đông Hưng.

Sáng ngày 25/5/2017, Đoàn giám sát HĐND Tỉnh do Đ/c Đàm Văn Vượng- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã giám sát các hoạt động của Hội đồng nhân dân xã Đông Phong, Đông Các huyện Đông Hưng.

UBND HUYÊN – BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY TỔ CHỨC KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP VỀ CÔNG TÁC DÂN VÂN GIAI ĐOẠN 2016-2021.

Ngày 22/5/2017, UBND huyện và Ban Dân vận Huyện ủy vừa tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp công tác dân vận giai đoạn 2016 - 2021.

Phụ nữ Đông Phương ra quân vệ sinh đồng ruộng

Sau chiến dịch phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, trong sáng ngày 04/5, Hội phụ nữ xã Đông Phương đã ra quân thu gom vỏ bao thuốc bảo vệ thực vật để tránh gây ô nhiễm môi trường.

ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN CA, UVBTV TỈNH ỦY, PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND TỈNH KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 04 TẠI HUYỆN NHÀ

Chiều ngày 29/3/2017, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 04 của UBND tỉnh về việc giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng, lề đường hành lang an toàn giao thông tại huyện nhà.

Thị Trấn Đông Hưng giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông.

Hàng trăm mái che được tháo dỡ, hàng trăm biển quảng cáo được thu dọn, Nhiều ki ốt, sạp hàng hóa cơi nới lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ đã được giải tỏa trả lại đường thông hè thoáng chỉ trong khoảng 3 ngày qua, đó là kết quả mà đợt ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông của Thị Trấn Đông Hưng.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐI KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO GIẢI TỎA VI PHẠM HÀNH LANG GIAO THÔNG.

Sáng ngày 27/3, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c: Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban an toàn giao thông huyện đi kiểm tra, chỉ đạo giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông tại một số địa phương.

Đông Hưng: Người dân tự nguyện trả lại hành lang giao thông

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, những ngày qua huyện Đông Hưng đã triển khai kế hoạch giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông (ATGT) đường bộ trên địa bàn toàn huyện.

BAN ATGT HUYỆN ĐÔNG HƯNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIẢI TỎA, CHỐNG LẤN CHIẾM, SỬ DỤNG TRÁI PHÉP VỈA HÈ, LÒNG LỀ ĐƯỜNG

Sáng ngày 15/3/2017, Ban an toàn giao thông huyện triển khai kế hoạch giải toả, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng, lề đường và hành lang ATGT đường bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 25/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội về thăm và làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam

Sáng ngày 10/2, tại khu di tích đền thờ tổ họ Trần Việt Nam và đền thờ Thánh Mẫu Việt Nam (thôn Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà), Ban Chấp hành họ Trần Việt Nam phối hợp với UBND huyện Hưng Hà tổ chức đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam và chào mừng di sản văn hóa "Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, kỷ niệm 753 năm ngày hóa của Thống quốc Thái sư, Thượng phụ, Đại nguyên soái Trần Thủ Độ.

Các Đ/c lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đi thăm chúc tết một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 27/1/2017 ( tức ngày 30 tết), Đ/c: Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm chúc tết một cơ quan đơn vị đang làm nhiệm vụ trực tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn huyện.

BTV huyện ủy tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Phấn đấu trên 75% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh là một trong những mục tiêu được Ban thường vụ huyện ủy đề ra tại hội nghị tổng kết xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017, diễn ra sáng ngày 21/1.