Tin tổng hợp
ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN CA, UVBTV TỈNH ỦY, PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND TỈNH KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 04 TẠI HUYỆN NHÀ

Chiều ngày 29/3/2017, Đoàn công tác do đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 04 của UBND tỉnh về việc giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng, lề đường hành lang an toàn giao thông tại huyện nhà.

Thị Trấn Đông Hưng giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông.

Hàng trăm mái che được tháo dỡ, hàng trăm biển quảng cáo được thu dọn, Nhiều ki ốt, sạp hàng hóa cơi nới lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ đã được giải tỏa trả lại đường thông hè thoáng chỉ trong khoảng 3 ngày qua, đó là kết quả mà đợt ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông của Thị Trấn Đông Hưng.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐI KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO GIẢI TỎA VI PHẠM HÀNH LANG GIAO THÔNG.

Sáng ngày 27/3, đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c: Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban an toàn giao thông huyện đi kiểm tra, chỉ đạo giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông tại một số địa phương.

Đông Hưng: Người dân tự nguyện trả lại hành lang giao thông

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh, những ngày qua huyện Đông Hưng đã triển khai kế hoạch giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông (ATGT) đường bộ trên địa bàn toàn huyện.

BAN ATGT HUYỆN ĐÔNG HƯNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIẢI TỎA, CHỐNG LẤN CHIẾM, SỬ DỤNG TRÁI PHÉP VỈA HÈ, LÒNG LỀ ĐƯỜNG

Sáng ngày 15/3/2017, Ban an toàn giao thông huyện triển khai kế hoạch giải toả, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng, lề đường và hành lang ATGT đường bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 25/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội về thăm và làm việc với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam

Sáng ngày 10/2, tại khu di tích đền thờ tổ họ Trần Việt Nam và đền thờ Thánh Mẫu Việt Nam (thôn Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà), Ban Chấp hành họ Trần Việt Nam phối hợp với UBND huyện Hưng Hà tổ chức đại lễ giỗ tổ họ Trần Việt Nam và chào mừng di sản văn hóa "Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt" được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, kỷ niệm 753 năm ngày hóa của Thống quốc Thái sư, Thượng phụ, Đại nguyên soái Trần Thủ Độ.

Các Đ/c lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đi thăm chúc tết một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 27/1/2017 ( tức ngày 30 tết), Đ/c: Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm chúc tết một cơ quan đơn vị đang làm nhiệm vụ trực tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn huyện.

BTV huyện ủy tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Phấn đấu trên 75% tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh là một trong những mục tiêu được Ban thường vụ huyện ủy đề ra tại hội nghị tổng kết xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017, diễn ra sáng ngày 21/1.

HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức thành công kỳ họp thứ 3

Trong 2 ngày 27-28/12, HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016 -2021 tổ chức kỳ họp thứ 3

Các Đ/c lãnh đạo huyện ủy- HĐND- UBND huyện đi thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức săc tôn giáo và giáo dân nhân dịp lễ noen.

Chiều ngày 23/12/2016, Các Đ/c lãnh đạo huyện ủy- HĐND- UBND huyện cùng các Đ/c lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện đã đi thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc tôn giáo thuộc giáo xứ Tây Làng xã Hồng Giang; giáo xứ Tràng Quan xã Trọng Quan, giáo xứ Nam Lỗ xã Hợp Tiến; Giáo xứ Thuần Túy xã Đông La, giáo xứ Đông Khê xã Đông Cường; họ giáo Phong Lôi xã Đông Hợp và đến thăm tặng quà linh mục Nguyễn Quang Phục giáo xứ Tây Làng xã Hồng Giang nhân dịp lễ noen.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức kỳ họp thứ 11 đánh giá kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Sáng ngày 23/12/2016, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức kỳ họp thứ 11 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016 và triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Đoàn Đại biểu HĐND Tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri tại huyện Đông Hưng.

Sáng ngày 21/11, Đoàn Đại biểu HĐND Tỉnh và huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã cụm 2, cụm 5 của huyện. Đ/c Vũ Đức Hằng- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban nội chính Tỉnh ủy dự tiếp xúc với cử tri các xã cụm 2, tại xã Nguyên Xá.

THÔN BÁ THÔN I XÃ HỒNG VIỆT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC , KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MDTTN 18/11/1930-18/11/2016

Sáng nay ngày 15/11 đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với Cán bộ và nhân dân thôn Bá thôn I xã Hồng Việt. Cùng dự còn có đ/c Hà thị Lan Anh, ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đ/c Vũ thị Thuần, HUV, chủ tịch hội phụ nữ huyện.

VUI TƯƠI NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở THÔN ĐÔNG CÁC XÃ ĐÔNG CÁC

Chúng tôi có mặt tại thôn Đông Các xã Đông Các, tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân của khu dân cư. Đây là khu dân cư được UBMTTQ huyện chọn làm điểm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của huyện.