2,97/5 Điểm là số điểm bệnh viện đa khoa Đông Hưng đạt được trong năm 2017

Bệnh viện đa khoa Đông Hưng vừa được Đoàn kiểm tra của Sở y tế đánh giá đạt 2,97 điểm theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện do Bộ Y tế ban hành, là đơn vị được đánh giá cao nhất trong các bệnh viện tuyến huyện.

Đoàn giám sát của tỉnh giám sát việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 tại huyện Đông Hưng.

Chiều ngày 05/12 Đoàn giám sát của UBMTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn thị Hoa – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn giám sát việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 tại huyện nhà. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Bá Vường - Phó chủ tịch UBND huyện, Phó ban chỉ đạo giảm nghèo huyện.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức kỳ họp thứ 18 đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Sáng ngày 5/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện họp kỳ thứ 18 đánh giá kết quả lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ chính trị năm 2018. Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy chủ trì cuộc họp. Dự họp có Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong ban chấp hành Đảng bộ huyện và một số trưởng các ban ngành đoàn thể huyện.

Xã Đông Vinh tổ chức khánh thành, bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo.

Chiều ngày 30/11, xã Đông Vinh tổ chức khánh thành, bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Huân-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Bá Vường-Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Thăng Long

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày cách mạng tháng 10 Nga thành công, chiều ngày 6/11/2017, Đ/c Hoàng Thái Phúc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện đã đi trao huy hiệu Đảng cho các Đ/c Đảng viên cao tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Thăng Long.

Huyện Đông Hưng tổ chức trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng cho 259 đảng viên đợt 7/11/2017

Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày cách mạng tháng 10 Nga thành công, huyện Đông Hưng tổ chức trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng cho 259 đảng viên cao tuổi Đảng.

Uỷ ban nhân dân huyện Đông Hưng triển khai đề án sản xuất vụ xuân, hè năm 2018

Phấn đấu gieo cấy bằng 100% giống ngắn ngày, trong đó 65% diện tích lúa thuần, lúa lai có năng xuất cao và 35% diện tích giống có chất lượng là nội dung được đưa ra thảo luận tại hội nghị triển khai đề án sản xuất vụ xuân hè năm 2018 của UBND huyện vào sáng ngày 6/11. Đến dự có các Đ/c lãnh đạo các Sở ngành, chi cục liên quan của Tỉnh,; Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, các Đ/c trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo UBND huyện lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể đơn vị trong huyện và các Đ/c là Bí thư, chủ tịch, giám đốc HTXDVNN các xã, thị trấn.

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO THU HOẠCH LÚA MÙA TẠI CÁC XÃ CỤM 7

Sáng nay đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đi kiểm tra chỉ đạo công tác thu hoạch lúa mùa phòng chống úng và cơn bão số 11

ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO THOÁT ÚNG THU HOẠCH LÚA MÙA

Sáng nay ngày 14/10/2017, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra, chỉ đạo, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa mùa và phong chống cơ bão số 11 tại một số địa phương

ĐỒNG CHÍ HOÀNG THÁI PHÚC- TỈNH ỦY VIÊN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY ĐI KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG ÚNG TẠI MỘT SỐ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 11/10, đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tiếp tục đi kiểm tra chỉ đạo công tác tiêu thoát nước chống úng tại xã Bạch Đằng, An Châu

HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 21/7/2017, HĐND huyện khóa 19 khai mạc kỳ họp thứ 4.

Ban Thường vụ huyện ủy Đông Hưng tổ chức hội nghị học tập quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp Hành trung ương Đảng khóa XII.

Sáng ngày 18/7/2017, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hưng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp Hành trung ương Đảng khóa XII tới các đồng chí Ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện, Trưởng phó các Ban, ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện, Thủ trương các cơ quan đơn vị của tỉnh đóng trên địa bàn và cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn.

Báo cáo viên Đào Xuân Phức - Với Đảng vẹn niềm tin yêu.

Có nhiều cách để học Bác, làm theo Bác và thể hiện tình yêu thương đối với Bác. Với những người Báo cáo viên của các Đảng bộ thì lại học Bác bằng việc thổi bùng trong cán bộ đảng viên và nhân dân ngọn lửa về tình yêu thương Bác thông qua cách truyền đạt chân thực, sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.