Đông Tân đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới.

Cùng với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, xã Đông Tân cũng triển khai nhiều giải pháp để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, với quyết tâm về đích theo đúng kế hoạch đề ra.

UBND huyện triển khai kế hoạch thực hiện dự án “ Đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thanh niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình mua bán người” giai đoạn 2018-2020.

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật, phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người, kiềm chế từng bước giảm dần, tiến tới làm giảm cơ bản loại tội phạm. UBND huyện đã triển kế hoạch thực hiện Dự án“Đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thanh niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đinh mua bán người” giai đoạn 2018-2020.

THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA LÃNH ĐẠO ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN

Uỷ ban nhân dân huyện Đông Hưng thông báo lịch tiếp công dân của lãnh đạo UBND huyện năm 2018

HĐND huyện tổ chức thành công kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong 2 ngày 24-25/7, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 6. Dự kỳ họp có các đại biểu HĐND tỉnh tổ Đông Hưng; Đồng chí Hoàng Thái Phúc - TUV, Bí thư huyện ủy, Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các ông bà đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, cùng các ngành, đơn vị, cácĐ/c bí thư, chủ tịch các xã, thị trấn.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Đông Hưng chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2017 – 2018.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2017 – 2018, trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên Đông Hưng có 180 thí sinh tham gia. Hiện đơn vị đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi.

Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra kết quả thực hiện nghị quyết TW6 khóa XII tại huyện.

Sáng ngày 12/4, Đoàn kiểm tra của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Đ/c Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết TW6 khóa XII tại huyện nhà. Cùng dự có Đ/c Đỗ Xuân Thành- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên- UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; Đ/c Hà Công Toàn- UVBTV tỉnh ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh- Phó chủ tịch UBND tỉnh; các Đ/c lãnh đạo các Sở , ban ngành có liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có Đ/c Hoàng Thái Phúc: Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; Đ/c Bùi Văn Huân- Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hưng- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các Đ/c UVBTV huyện ủy lãnh đạo một số phòng ban ngành của huyện.

Ban chấp hành đảng bộ huyện họp đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II.

Chiều ngày 06/4, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện họp đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II. Đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì cuộc họp, dự họp có đồng chí Bùi Văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Câu chuyện nước sạch và cái tình của người Đông Phương

Từ một xã có tỷ lệ đấu nối nước sạch thấp nhất huyện Đông Hưng, trở thành một xã nông thôn mới điển hình với trên 86% dân số đấu nối và sử dụng nước sạch. Bao niềm vui đã mở ra trong câu chuyện chuyển đổi từ việc sử dụng nước miễn phí, đến sự hồ hởi của người dân Đông Phương “mong” được trả tiền để sử dụng nguồn nước sạch...

ĐÃ CÓ 30/44 XÃ, THỊ TRẤN TRONG HUYỆN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NÔNG DÂN CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội, Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023, đến nay đã có 30/44 tổ chức hội cơ sở hoàn thành đại hội.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN ĐÔNG HƯNG LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Với chủ đề "Đổi mới - dân chủ - đoàn kết - trách nhiệm", Sáng ngày 23/3, LĐLĐ huyện Đông Hưng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2018-2023 với sự tham gia của 250 đại biểu đại diện cho trên 11.600 đoàn viên công đoàn.

Các doanh nghiệp cung ứng nước sạch có nhiều giải pháp tăng tỷ lệ người dân đấu nối sử dụng nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Tỉnh về đẩy nhanh tiến độ đấu nối nước sạch, phấn đấu đến ngày 30/4 năm nay, 100% số hộ trên địa bàn huyện Đông Hưng được đấu nối và sử dụng nước máy, các doanh nghiệp xử lý, cung ứng nước sạch trên địa bàn huyện cũng có nhiều giải pháp thu hút nhân dân đấu nối và sử dụng nước.

LĐLĐ HUYỆN ĐÔNG HƯNG GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ LÀM VIỆC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP

Thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn huyện lần thứ 10, Đại hội công đoàn tỉnh Thái Bình lần thứ 23, Chiều ngày 19/3, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hưng tổ chức lễ gắn biển và khánh thành công trình trụ sở làm việc cơ quan. Các đồng chí Trần Việt An – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã về dự chúc mừng.

UBND HUYỆN TRIỂN KHAI THI HÀNH BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 SỬA ĐỔI BỔ SUNG NĂM 2017 VÀ 1 SỐ VĂN BẢN PHÁP LUẬT MỚI

Sáng ngày 15/3, UBND huyện triển khai, thi hành Bộ Luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 và 1 số văn bản pháp luật mới cho hơn 200 đại biểu là Trưởng, Phó các cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện, thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện, Thẩm phán, Kiểm soát viên, Điều tra viên và Chấp hành viên của huyện, Chủ tịch UBND, Công chức Tư pháp – Hộ tịch và Trưởng công an các xã trên địa bàn huyện. Đồng chí: Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp Thái Bình; đồng chí: Bùi văn Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí: Phạm Văn Hằng – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện dự hội nghị triển khai.