Tin trong tỉnh
Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Chỉ thị số 05

Phát biểu kết luận của đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy tại hội nghị sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII).

Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017

Lễ ra quân huấn luyện năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao" được Bộ CHQS tỉnh tổ chức sáng ngày 1/3.

Sôi nổi lễ giao nhận quân năm 2017

Sáng ngày 14/2, các địa phương trong tỉnh long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017.

Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2016), sáng ngày 8/11, đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy đã dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng với cán bộ và nhân dân thôn Phất Lộc Tây (xã Thái Giang, huyện Thái Thụy).

Lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng ngày 7/11, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Quy định về trách nhiệm của người đứng đầu của các tổ chức, cơ quan, đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị và rèn luyện đạo đức, lối sống; dự thảo Quy định giám sát đảng viên là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Thường trực HĐND, UBND tỉnh và một số ngành có liên quan

Để chuẩn bị nội dung tham dự kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 29/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội nghị trao đổi, nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 của tỉnh; các vấn đề khó khăn, vướng mắc của địa phương; thông báo nhanh những ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương, của ngành.

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về dự thảo Đề án tích tụ ruộng đất nông nghiệp quy mô lớn

Chiều ngày 22/8/2016, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về dự thảo Đề án tích tụ ruộng đất nông nghiệp quy mô lớn tỉnh Thái Bình giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Thái Bình

Tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Thái Bình về kết quả xây dựng nông thôn mới, tái cơ cấu ngành Nông nghiệp và công tác phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh.

Ủy ban Bầu cử tỉnh triển khai các quyết định của UBND tỉnh, chương trình công tác của các ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 18/3/2016, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban Bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của UBND tỉnh, chương trình công tác của các ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị. Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Bầu cử tỉnh, Ủy ban Bầu cử tỉnh dự hội nghị.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 11/12/2015, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lấy ý kiến giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3

Sáng ngày 26/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3 (31/10/1945 – 31/10/2015), 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015).

Giao ban công tác dân vận quý III/2015

Chiều ngày 7/10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác dân vận quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2015. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

9 tháng đầu năm kinh tế Thái Bình tiếp tục bứt phá

Những ngày này, cùng với niềm vui sau thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ VI, các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương và các tầng lớp nhân dân thêm niềm vui mới khi kinh tế của tỉnh tiếp tục bứt phá trên nhiều lĩnh vực. 9 tháng đầu năm 2015, tổng sản phẩm (GRDP) ước đạt 29.871 tỷ đồng, tăng 7,76% so với cùng kỳ năm 2014, đạt cao nhất từ năm 2012 đến nay.

Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ VI

Sáng nay, ngày 26/9, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ VI đã long trọng được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thành công tốt đẹp

Sau 4 ngày (22 - 25/9) làm việc khẩn trương, nghiêm túc trong không khí dân chủ và với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã bế mạc, thành công tốt đẹp.