Tin trong tỉnh
Sớm đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng vào cuộc sống

Đây là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tại hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng sáng ngày 30/11, tại Hà Nội.

Nhân lên truyền thống quý báu nghìn đời “Đền ơn đáp nghĩa”

Hôm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta xúc động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và biểu dương người có công tiêu biểu

Sáng ngày 26/7, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy, HĐNĐ, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) và biểu dương người có công tiêu biểu.

Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Chỉ thị số 05

Phát biểu kết luận của đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy tại hội nghị sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII).

Triển khai công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý II

Sáng ngày 29/3, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2017.

Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017

Lễ ra quân huấn luyện năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao" được Bộ CHQS tỉnh tổ chức sáng ngày 1/3.

Sôi nổi lễ giao nhận quân năm 2017

Sáng ngày 14/2, các địa phương trong tỉnh long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017.

Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2016), sáng ngày 8/11, đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy đã dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng với cán bộ và nhân dân thôn Phất Lộc Tây (xã Thái Giang, huyện Thái Thụy).

Lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng ngày 7/11, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Quy định về trách nhiệm của người đứng đầu của các tổ chức, cơ quan, đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị và rèn luyện đạo đức, lối sống; dự thảo Quy định giám sát đảng viên là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Thường trực HĐND, UBND tỉnh và một số ngành có liên quan

Để chuẩn bị nội dung tham dự kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 29/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội nghị trao đổi, nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 của tỉnh; các vấn đề khó khăn, vướng mắc của địa phương; thông báo nhanh những ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương, của ngành.

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về dự thảo Đề án tích tụ ruộng đất nông nghiệp quy mô lớn

Chiều ngày 22/8/2016, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về dự thảo Đề án tích tụ ruộng đất nông nghiệp quy mô lớn tỉnh Thái Bình giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo. Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Thái Bình

Tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Thái Bình về kết quả xây dựng nông thôn mới, tái cơ cấu ngành Nông nghiệp và công tác phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh.

Ủy ban Bầu cử tỉnh triển khai các quyết định của UBND tỉnh, chương trình công tác của các ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 18/3/2016, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban Bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các quyết định của UBND tỉnh, chương trình công tác của các ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị. Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Bầu cử tỉnh, Ủy ban Bầu cử tỉnh dự hội nghị.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chiều ngày 11/12/2015, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lấy ý kiến giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3

Sáng ngày 26/10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3 (31/10/1945 – 31/10/2015), 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015).